04/05/2023 02:18

Tiểu Vy lên tiếng về tin đồn hẹn hò ông chủ Trung Nguyên

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy chính thức lên tiếng xung quanh tin đồn hẹn hò với ông chủ cà phê Trung Nguyên.

Những ngày qua, tin đồn Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy hẹn hò với ông chủ cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ nổ ra trên mạng xã hội. Xác nhận với VietNamNet, Tiểu Vy khẳng định thông tin trên hoàn toàn sai sự thật.

Người đẹp cho hay: "Những hình ảnh mọi người đang bàn tán đều là quá trình làm việc của tôi với tư cách là người mẫu quảng cáo, khách mời quảng bá cho các sự kiện của Tập đoàn Trung Nguyên. Việc dùng những hình ảnh này để xuyên tạc, thêu dệt câu chuyện sai sự thật là hành vi vô đạo đức".

Tiểu Vy lên tiếng về tin đồn hẹn hò ông chủ Trung Nguyên

Hoa hậu Tiểu Vy.

Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết, những thông tin vô căn cứ tưởng chừng chỉ để câu tương tác nhưng lại gây ra những hệ quả lớn. Cô mong khán giả cẩn trọng và chọn lọc các nguồn thông tin tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội.

"Sự việc này không chỉ ảnh hưởng danh dự, uy tín của nghệ sĩ, tinh thần gia đình họ mà còn ảnh hưởng tới hình ảnh thương hiệu xây dựng", người đẹp gốc Quảng Nam chia sẻ thêm.

Tiểu Vy luôn trân trọng các cơ hội được hợp tác với những nhãn hàng. Với thương hiệu Trung Nguyên, người đẹp được tham gia các dự án hướng về cộng đồng, mang giá trị lan tỏa văn hóa cà phê Việt Nam. Hoa hậu Việt Nam 2018 khẳng định: “Những hình ảnh và giá trị tốt đẹp như thế xứng đáng được lan tỏa nhiều hơn là các tin đồn vô căn cứ".

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn Trần Tiểu Vy hẹn hò ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Cả hai bị đồn có quan hệ thân mật sau khi Hoa hậu Việt Nam 2018 tham gia các chương trình Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, Cà phê Thiền, Lối sống tỉnh thức... do tập đoàn của ông Vũ tổ chức.

Đây không phải lần đầu tiên Hoa hậu Tiểu Vy vướng tin đồn hẹn hò. Trước đó, người đẹp sinh năm 2000 từng bị đồn hẹn hò với thiếu gia Thế Anh hay ca sĩ Quân A.P song cũng lên tiếng phủ nhận.

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, đến từ Quảng Nam. Cô cao 1,74m, số đo 3 vòng 84-63-90cm. Năm 2018, cô tham gia Hoa hậu Việt Nam và đăng quang ngôi vị cao nhất. Sau đó, cô đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới và lọt top 5 Hoa hậu Nhân ái. Tiểu Vy sở hữu vẻ đẹp hiện đại, cá tính cùng thân hình gợi cảm.

Thắm Nguyễn

Tiểu Vy lên tiếng về tin đồn hẹn hò ông chủ Trung Nguyên

Hồ Quang Hiếu hẹn hò bạn gái diễn viênNam ca sĩ cho biết anh đang hẹn hò một diễn viên trẻ. Cả hai quen nhau trong một bữa tiệc của bạn bè. Hoa hậu

Tiểu Vy lên tiếng về tin đồn hẹn hò ông chủ Trung Nguyên

Hoa hậu

Tiểu Vy lên tiếng về tin đồn hẹn hò ông chủ Trung Nguyên

Tags:

Hoa hậu Tiểu Vy

Hoa hậu Việt Nam

Hoa hậu Việt Nam 2018

Tiểu Vy phủ nhận tin đồn hẹn hò

Tin cùng chuyên mục