03/10/2016 08:14

Hắt hủi chàng đi xe số để nhận lời yêu anh phó phòng lái ô tô sang và cái kết bất ngờ Phản bội bạn trai

Thế nhưng kết thúc cuộc gặp, nàng lại ôm nỗi thất vọng tràn trề trở về. Chàng tốt thì tốt thật, nhưng điều kiện kém quá! Ai đời thời nay, trai gần 30 tuổi vẫn còn đi con xe số cũ từ đời nào rồi. Quần áo thì bình thường, là mấy thương hiệu trong nước, được cái bền chứ tính giá ra thì vài trăm nghìn một bộ, quá xoàng! Giầy dép, thắt lưng, đồng hồ - nói chung là phụ kiện đi theo trên người chàng cũng chẳng có gì đáng giá. Nhìn tổng thể mà nói, thì điều kiện kinh tế của chàng còn thua xa nàng, chứ đừng nói là hơn để mà chăm lo cho nàng!

Sau cuộc gặp ấy, nàng đối với chàng trở nên thờ ơ, lạnh lùng, chẳng còn hứng thú trò chuyện nữa. Chàng có vào hỏi thăm thì nàng cũng chỉ đáp lại một cách cụt lủn. Vài lần như thế, chàng biết ý, nên cũng thôi.

Ngay sau đó, nàng được người nhà mai mối cho một đối tượng "ngon lành cành đào". Trạc tuổi chàng nhưng người ta đã là phó phòng, bốn bánh lướt êm như ru, quần áo giày dép hàng hiệu, hẹn hò toàn đưa nàng tới những chỗ sang chảnh, quà tặng nàng đều là hoa nhập khẩu, trang sức đắt tiền. Nàng mê anh ta ngay sau vài lần gặp gỡ. Anh ngỏ ý muốn kết đôi, nàng gật đầu cái rụp. Chả việc gì phải ngâm nga tìm hiểu, thời đại nào rồi? Hơn nữa tuổi tác của hai người cũng đâu còn quá trẻ, thấy ưng là phải quyết ngay.

Phản bội bạn trai

Ảnh minh họa

Sau mấy tháng yêu đương mặn nồng, trong một lần hẹn hò nhau đi ăn tối, anh chưa xong việc nên bảo nàng tới công ty mình chờ, tiện thể thăm thú nơi làm việc của chồng tương lai luôn. Nàng vui mừng đồng ý.

Đến công ty anh, nhìn điều kiện cơ sở vật chất, chứng kiến sự quy củ, tác phong làm việc của công ty thì nàng đoán giám đốc hẳn là rất tài năng đây. Anh nhắn nàng vào phòng làm việc của mình đợi. Anh là phó phòng mà công ty sắp xếp cho hẳn phòng làm việc riêng cơ đấy, công ty có điều kiện ghê! Bất giác nàng thấy tự hào về người yêu của mình ghê gớm. Nàng quả là may mắn khi gặp được anh. Ông trời thương yêu nàng quá đi thôi!

Vừa tới cửa phòng anh, nàng định đưa tay lên gõ thì cánh cửa bật mở. Nhìn rõ người vừa xuất hiện, nàng suýt té ngã vì bất ngờ. Sao anh chàng đi xe số kia lại có mặt ở đây? Chàng cũng hơi ngạc nhiên khi nhận ra nàng, nhưng rồi chỉ cười nhẹ một cái coi như chào hỏi, rồi bước đi không ngoảnh lại. Nàng mang một bụng đầy hồ nghi đẩy cửa bước vào.

Nàng dè dặt hỏi bạn trai: “Anh, em vừa gặp một anh chàng đi ra. Là nhân viên của anh à?”. Anh vẫn dán mắt vào máy tính, không ngẩng lên, trả lời tỉnh bơ: “Là CEO của bọn anh đấy!”. “Cái gì?”, nàng hét lạc cả giọng. Chàng lúc này mới ngẩng lên nhìn nàng cười: “Nhiều người còn tưởng anh ấy là bảo vệ, hoặc nhân viên chuyển phát nhanh tới công ty chuyển đồ ấy chứ, cơ bản cả công ty này ai cũng bảnh bao, chải chuốt, có mỗi anh ấy là giản dị, úi xùi nhất. Vừa nãy anh ấy tiện đường về nên ghé qua lấy tài liệu, chứ nếu không em cũng không gặp được đâu”.

Sao anh ta phải như thế?”, nàng thẫn thờ hỏi, hồn đã lạc mất ở đâu đâu rồi ấy. “Anh chịu, có thể là do sở thích. Quần áo thì toàn mặc mấy nhãn hiệu Việt Nam vài trăm nghìn một bộ. Xe thì vẫn chạy cái con xe số mua từ hồi học đại học bằng tiền làm thêm tự kiếm được. Nói chung chắc ngoài công việc thì những cái khác, đối với anh ấy thế nào cũng được. Công ty này là do anh ấy tự gây dựng rồi phát triển đấy. Nhà anh ấy siêu điều kiện, tài sản thừa kế chẳng thiếu, nhưng vẫn thích tự gây dựng sự nghiệp chứ không thích dựa hơi bố mẹ”, anh chép miệng nói với đầy vẻ ngưỡng mộ.

Đến lúc này thì nàng thực sự muốn hóa đá. Sao sự thể lại thành thế này? Thế nghĩa là nàng đã bỏ qua một anh chàng nhà siêu điều kiện, bản thân cũng siêu giỏi giang, tự mình gây dựng và điều hành công ty riêng? Nàng quay lưng với người ta để gật gầu yêu một người làm công ăn lương, phấn đấu mãi mới lên được chức phó phòng, tiền có bao nhiêu trong người dồn hết lại mua ô tô với chưng diện hàng hiệu, trong khi đó tài khoản tiết kiệm gần như là con số 0?

Nàng sắp phát điên lên rồi. Sao lại có thể ngu dại đến thế? Sao ông trời lại trêu ghẹo, đùa cợt nàng ác độc như vậy? Nếu ông đã cố tình ngụy tạo một vỏ bọc nghèo khổ để nàng chán ghét, hắt hủi chàng thì sao không để chàng biến mất hoàn toàn khỏi cuộc sống của nàng đi? Đằng này lại còn cho hai người bất ngờ đụng độ, để nàng biết được sự thật về chàng rồi ôm trọn nỗi tiếc nuối khôn nguôi tưởng chết đi được thế này?

>> Tin tức sao Việt mới nhất

 

Phản bội bạn trai

Tags:

Hài

Phản bội bạn trai

Tình yêu

Bỏ bạn trai nghèo

Tâm sự

Tin cùng chuyên mục