Tiết lộ bất ngờ về tình bạn giữa sao phim 50 sắc thái và Eddie Redmayne

Ngôi sao từng giành giải Oscar Eddie Redmayne và nam diễn viên chính của phim "50 sắc thái" Jamie Dornan từng sống cùng nhau dưới một mái nhà và làm đồ gốm để giết thời gian khi chưa nổi tiếng.

Jamie Dornan dự giải BAFTA

Jamie Dornan và Eddie Redmayne đều là những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của hiện tại. Jamie Dornan được biết tới qua loạt phim ăn khách "50 sắc thái" còn Eddie Redmayne là ngôi sao từng giành giải Oscar, người được yêu thích với phim "Cô gái Đan Mạch" và "The Theory of Everything".

Mới đây trong cuộc trả lời phỏng vấn với Variety, Jamie Dornan và Eddie Redmayne gây bất ngờ khi tiết lộ rằng họ từng sống chung dưới một mái nhà tại Mỹ khi mới khởi nghiệp diễn viên và có rất ít công việc để làm, đến mức họ đã cùng nhau làm đồ sành sứ.

Tiết lộ bất ngờ về tình bạn giữa sao phim 50 sắc thái và Eddie Redmayne

Nam diễn viên chính của phim "50 sắc thái" Jamie Dornan nói: "Chúng tôi quen biết đã lâu và là bạn thân của nhau trong hơn 15 năm. Chúng tôi đã sống cùng nhau ở Los Angeles, Mỹ."

Jamie Dornan chia sẻ về phim 50 sắc thái

"Tôi nghĩ chúng tôi đã sống với nhau khoảng ba tháng. Và do có quá ít việc phải làm - nếu chúng tôi không đi thử vai. Vì thế, một ngày chúng tôi đến một xưởng gốm hay gì đó, và… chúng tôi làm một số đồ sành sứ."

"Chúng tôi làm đĩa và bình đất sét, chúng tôi đã viết tên của tất cả những diễn viên thân thiết với chúng tôi lên đó. Kiểu như: Bạn sẽ nhận giải Oscar! Thật điên rồ."

Tiết lộ bất ngờ về tình bạn giữa sao phim 50 sắc thái và Eddie Redmayne

Eddie Redmayne thừa nhận anh cảm thấy có chút xấu hổ khi nghe Jamie Dornan nhắc lại chuyện quá khứ. Ngôi sao của nước Anh nói thêm, anh thường đến quá sớm hoặc quá muộn trong các buổi thử vai và gặp rất nhiều thất bại khi mới khởi nghiệp.

Eddie Redmayne dự lễ trao giải Oscar

Nam diễn viên 39 tuổi Eddie Redmayne cũng từng hài hước chia sẻ, sống cùng nhà với Jamie Dornan như sống cùng một chú cún con vì Jamie Dornan luôn quá thừa năng lượng.

Jamie Dornan nói thêm, anh và Eddie đã rất tuyệt vọng khi họ sống cùng nhau, vì cả hai đều phải vật lộn để có thể bước chân vào ngành diễn xuất. Cả hai đều chật vật tìm việc khi mới bắt đầu sự nghiệp, họ từng phải cạnh tranh nhau xem mỗi người nhận bao nhiêu kịch bản.

Vĩnh NgọcTheo DM

Tags:

dantri

báo điện tử dantri

thời tiết

tin tức

tin nhanh

thể thao

dự báo thời tiết

tin the thao

thể thao 24h

giá vàng hôm nay

tin the gioi

đọc báo

tin moi

giá vàng

thời tiết hôm nay

tin tức online

bóng đ

Tin cùng chuyên mục