28/12/2023 02:06

Thu Phương nhập viện cấp cứu, Mlee ngã đập mặt xuống sàn

Để chuẩn bị cho vòng công diễn 3 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, các chị đẹp hết mình luyện tập để mang đến những màn trình diễn mãn nhãn nhất. Chính vì điều này mà không ít chị đẹp đã phải vượt qua giới hạn sức khoẻ, thậm chí đối diện sự cố ngoài mong muốn.

Trong đó, Thu Phương phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đuối sức vì tập luyện vũ đạo nặng trong tiết mục Hai Đứa Trẻ ở Công diễn 3.

Thu Phương nhập viện cấp cứu, Mlee ngã đập mặt xuống sàn

Thu Phương đuối sức trong hậu trường.

Trong hậu trường được chương trình đưa ra, khán giả đã có cái nhìn cận cảnh về sự cố gắng, vượt qua khó khăn của Thu Phương và các đồng đội. Theo đó, Thu Phương đã phải tập rất nhiều động tác nhào lộn, bưng bê nặng, nên dễ dàng vắt kiệt sức lực của chị đại này.

Theo đó, trong lúc tập vũ đạo, Thu Phương đã có dấu hiệu kiệt sức, liên tục ôm đầu. Thấy thế, các vũ công chương trình khuyên chị đẹp này lui về ghế để “thở một xíu”. Ngồi được một lát, Thu Phương tiếp tục thực hiện việc nhào lộn, bưng bê cùng với đồng đội. Sợ đàn chị gặp rủi ro chấn thương cao, Diệp Lâm Anh đứng cạnh, liên tục cảnh báo Thu Phương mỗi khi cô thực hiện động tác: “Từ từ thôi chị nhá, làm chậm thôi đừng nhanh quá”.

Tiếp tục cảm thấy sức khỏe không ổn, Thu Phương lúc này mới ra hiệu và Hương Ly cùng Diệp Lâm Anh đã trực tiếp đưa cô vào viện cấp cứu. Không muốn mất quá nhiều thời gian ở bệnh viện và việc tập luyện cho công diễn 3 còn dang dở, Thu Phương sau đó “đòi” về lại chương trình để tiếp tục chuẩn bị cho vòng công diễn.

Không chỉ riêng Thu Phương mà nhiều chị đẹp khác trong chương trình cũng gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ.

Thu Phương nhập viện cấp cứu, Mlee ngã đập mặt xuống sàn

Team của MLee.

Sát giờ bước lên sân khấu trình diễn Công diễn 3, Diệu Nhi đã cho thấy sự đuối sức khi phải “thở dốc” và đôi lúc nhắm mắt nghiền để nghỉ ngơi, không còn hình ảnh năng lượng, pha trò gây cười trên sóng truyền hình. Tâm sự với các chị đẹp trước đó, Diệu Nhi cho biết hiện đang bị sốt, vì không uống thuốc nên mắt sưng.

Thu Phương nhập viện cấp cứu, Mlee ngã đập mặt xuống sàn

Hậu trường công diễn 3, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 không chỉ dự báo những màn trình diễn đẹp mắt trên sân khấu, mà còn “đẹp” ở tấm lòng mà các nữ nghệ sĩ khi san sẻ, giúp đỡ nhau trong thời điểm vượt giới hạn bản thân.

Chia sẻ Facebook

Tags:

Thu Phương

ca sĩ Thu Phương

Thu Phương cấp cứu

Tin cùng chuyên mục