14/11/2023 02:12

Sao Mai Tuấn Anh về một nhà với doanh nhân Xuân Thanh

Sáng 3/11, lễ ăn hỏi của ca sĩ Tuấn Anh Sao Mai và doanh nhân Xuân Thanh đã diễn ra tại Hà Nội.

Vừa kết thúc chuỗi ngày biểu diễn mừng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (quê hương ca sĩ Tuấn Anh), sáng 3/11, ca sĩ Tuấn Anh cùng doanh nhân Xuân Thanh tổ chúc lễ ăn hỏi.

Chia sẻ trong ngày đặc biệt, ca sĩ Tuấn Anh cho biết, anh vừa hoàn trách nhiệm của một người con với quê hương, giờ là lúc hoàn thành trách nhiệm của một người con với gia đình. Đấy là đem dâu về cho mẹ.

Sao Mai Tuấn Anh về một nhà với doanh nhân Xuân Thanh

Cặp đôi Tuấn Anh - Xuân Thanh.

Vì nhà trai và nhà gái cách nhau có một mặt đường nên nhà trai quyết định di chuyển qua nhà gái bằng hình thức đi bộ.

Ca sĩ Tuấn Anh quê gốc Quảng Ninh, cô dâu quê Tuyên Quang, cả hai lập nghiệp và sinh sống tại Hà Nội nên lễ ăn hỏi được thực hiện theo các nghi thức truyền thống của Hà Nội, giản dị và ấm cúng.

Sao Mai Tuấn Anh về một nhà với doanh nhân Xuân Thanh

Trong Lễ ăn hỏi, bố của ca sĩ Tuấn Anh bày tỏ xúc động khi con trai mình đã tìm được hạnh phúc mới. Cùng bố tham gia đám hỏi, con trai của ca sĩ Tuấn Anh cũng chia sẻ niềm vui với gia đình.

Vợ mới cưới của ca sĩ Tuấn Anh là doanh nhân Xuân Thanh - tên thật là Thu Huyền. Cả hai quen nhau từ lâu qua một nhóm bạn chơi chung nhưng chính thức hẹn hò từ năm 2021. Đều là những người trưởng thành và từng trải qua đổ vỡ, cả hai tìm thấy sự đồng cảm, thấu hiểu và quyết định nắm tay nhau đi tiếp hành trình tình yêu.

Sao Mai Tuấn Anh về một nhà với doanh nhân Xuân Thanh

Bé Tiger là trái ngọt của cặp đôi.

Hiện tại, cặp đôi đã có với nhau một cậu con trai, tên thường gọi là Tiger.

Đám cưới của cả hai chính thức diễn ra vào ngày 9/11 tới đây.

Ca sĩ Tuấn Anh đoạt Giải nhất Sao Mai 2005, dòng nhạc thính phòng cổ điển. Hiện anh đang giảng dạy tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Doanh nhân Xuân Thanh, tên thật là Đào Thị Thu Huyền, sinh ra tại Tuyên Quang. Xuân Thanh là cái tên có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực làm đẹp. Cô đồng thời là giám đốc của hai công ty. Năm 2021, cô từng được trao giải Doanh nhân Tâm Tài tại lễ vinh danh Bông Hồng Vàng Asean.

Chủ đề: về một nhà Sao Mai Tuấn Anh xuân thanh

Tags:

Sao Mai Tuấn Anh

xuân thanh

về một nhà

Tin cùng chuyên mục