Nhã Phương gây hoang mang vì cách ăn lạ lùng trên livestream, Trường Giang còn trêu chọc cực hài

 Chứng kiến cách ăn uống lạ lùng của bà xã, nam danh hài lại tiếp tục trêu vợ: "Hèn chi, hèn chi tên là Nhã Phương, nhả ra nhả vô".Mới đây, Nhã Phương gây chú ý khi bị chính ông xã Trường Giang phơi bày thói quen ăn uống "lạ đời". Cụ thể, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân có chuyến ghé thăm căn biệt thự của Nhã Phương - Trường Giang. Đáng chú ý nhất là khoảnh khắc Nhã Phương ăn trái cây nhưng chỉ nhai lấy nước, sau đó... nhả bã ra một chiếc đĩa. Khi bị ông xã chất vấn, nữ diễn viên ngại ngùng nói: "Mệt quá nhai không nổi". Trường Giang liền trêu vợ: "Hèn chi, hèn chi tên là Nhã Phương, nhả ra nhả vô".

Nhã Phương gây hoang mang vì cách ăn lạ lùng trên livestream, Trường Giang còn trêu chọc cực hài

Nhã Phương gây hoang mang vì cách ăn lạ lùng trên livestream, Trường Giang còn trêu chọc cực hài

"Bà vợ tôi ăn cái gì cũng nhai rồi nhả ra, chỉ nuốt cái nước thôi. Hồi xưa ba mẹ đặt là 'nhả ra nhả vô', nhưng mà đi quay phim không có lấy cái nghệ danh đó được, nên gọi là Nhã Phương", Trường Giang tiếp tục "bóc phốt" vợ. Nam danh hài còn không ngại quay cận "bằng chứng".

Trường Giang và Nhã Phương là cặp vợ chồng nổi tiếng Vbiz. Sau gần 1 thập kỷ gắn bó, tình cảm mà cả hai dành cho nhau vẫn rất mặn nồng.

Chính Nhã Phương là người tiết lộ bản thân đã bị ông xã “chiều hư” chỉ sau vài tháng nên duyên vợ chồng. Người đẹp cho biết: “Có ai như chồng tôi không? Từ ngày hai đứa về chung một nhà thì mỗi bữa ăn đều do chính tay anh nấu. Riết làm tôi hư luôn và không còn muốn ăn bên ngoài nữa, vì thấy không đâu ngon bằng anh nấu. Bởi người ta nói đâu có sai. Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa”.

Việc thích chiều người tình là thói quen của Trường Giang trước khi kết hôn. Trong thời gian yêu nhau, Trường Giang luôn dành cho Nhã Phương những cử chỉ ngọt ngào như đút đồ ăn, nắm tay khi đi sự kiện, đi chơi. 

Nhã Phương gây hoang mang vì cách ăn lạ lùng trên livestream, Trường Giang còn trêu chọc cực hài

Sao nữ 1990 tâm sự, Trường Giang luôn để cô đứng tên tài sản, đất đai. "Anh Giang đi ra ngoài làm vô tình thích mảnh đất nào đó chẳng hạn, ảnh biết vợ là người rất thích đứng tên, nhiều khi em không biết, ảnh kêu vợ qua đây ký tên, lúc đó em mới biết chồng mua đất." - Nhã Phương kể với khách mời. Khi được hỏi: "Bây giờ toàn bộ đất là em đứng tên hết đúng không?", Nhã Phương thẳng thắn thừa nhận rất vui khi có cảm giác mình là chủ của căn nhà, tài sản chung.

Về chuyện chi tiêu trong gia đình, Nhã Phương tâm sự cô và chồng luôn có sự tin tưởng nhất định, ai mạnh điểm nào sẽ đảm nhận việc đó. "Anh Giang rất có niềm tin vào em, không bao giờ em tiêu pha bậy bạ. Giữa tụi em luôn có niềm tin rất lớn. Có thể trước đây anh Giang cũng quậy phá nhưng ở bên trong anh Giang là người rất hướng về gia đình." - cô cho biết.

Nhã Phương "bóc trần" sự thật không ngờ về giọng hát của Trường Giang khiến fans ngỡ ngàngNhã Phương ngậm ngùi tiết lộ sự giống nhau giữa con gái và Trường Giang, tự nhận "kiếp đẻ thuê"

Tags:

sao việt

Nhã Phương

nghệ sĩ

ăn uống

Tin cùng chuyên mục