01/07/2024 10:47

Lưu Diệc Phi nhạt nhòa

Tối 28/6, Lễ trao giải thưởng truyền hình Bạch Ngọc Lan diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu của giới giải trí Hoa ngữ. Trong đó có sự góp mặt của đoàn phim Câu chuyện hoa hồng như Lưu Diệc Phi, Đồng Đại Vi, Vạn Thiến, Lâm Nhất. Đoàn phim Phồn hoa, những người đang nhận được đề cử quan trọng gồm Đường Yên, Hồ Ca cũng có mặt.

Lưu Diệc Phi nhạt nhòa

Lưu Diệc Phi vừa có tác phẩm Câu chuyện hoa hồng phát sóng thành công. Bối cảnh của phim cũng phần lớn nằm tại thành phố Thượng Hải. Lưu Diệc Phi gia nhập giới giải trí nhiều năm, tuy nhiên cô chủ yếu hoạt động bên mảng điện ảnh, nên đây là lần đầu thần tiên tỷ tỷ tham gia Lễ trao giải Bạch Ngọc Lan. Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu được trao danh hiệu Đại sứ quảng bá chương trình truyền hình Trung Quốc tại nước ngoài của Bạch Ngọc Lan. Cả hai từng hợp tác trong phim cổ trang Mộng hoa lục. Lưu Diệc Phi mặc chiếc váy thêu hoa - sản phẩm Haute Couture Xuân Hè 2024 của Elie Saab, kết hợp với trang sức cao cấp Bvlgari. Có khán giả đánh giá bộ trang phục nhạt thiếu điểm nhấn, đồng thời ngoại hình của Lưu Diệc Phi không lộng lẫy như loạt ảnh đã qua chỉnh sửa. Nữ diễn viên ngoài đời thực tròn trịa hơn, gương mặt cũng có dấu vết thời gian.

Lưu Diệc Phi nhạt nhòa

Đường Yên lần đầu được đề cử thị hậu Bạch Ngọc Lan. Năm 2023, Đường Yên đã có bước nhảy vọt về danh tiếng và diễn xuất sau khi tham gia bộ phim Phồn hoa của đạo diễn Vương Gia Vệ. Cạnh tranh với cô là nữ diễn viên Nhậm Tố Tịch (Cố hương, biệt lai vô dạng), Diêm Ny (Thế giới mới của bà ngoại), Châu Tấn (Nạn nhân không hoàn mỹ). Dương Tử cũng được đề cử với phim Trường tương tư 1, tuy nhiên cô không tham gia sự kiện và gần như không có cơ hội đoạt giải Nữ chính xuất sắc.

Lưu Diệc Phi nhạt nhòa

Nam diễn viên Hồ Ca vai A Bảo là nhân vật trung tâm của phim Phồn hoa. Anh cũng được đề cử giải Nam chính xuất sắc (Thị đế). Ngoài ra còn có diễn viên Đinh Dũng Đại (Nam lai bắc vãng), Phạm Vỹ (Mùa dài đằng đẵng), Vương Nhân Quân (Vấn thương mang).

Lưu Diệc Phi nhạt nhòa

Cạnh tranh với Hồ Ca là nam diễn viên Vương Dương của phim Truy phong giả (Người theo đuổi gió). Vương Dương là cái tên gây chú ý nhất trước khi Lễ trao giải Bạch Ngọc Lan diễn ra. Người hâm mộ của Vương Nhất Bác, nam chính phim Truy phong giả cho rằng thần tượng của mình mới xứng đáng được đề cử, Vương Dương là đã ăn trộm thành tích của Vương Nhất Bác. Thậm chí, họ công kích trang cá nhân và người nhà của Vương Dương thậm tệ. Trước đó, có tin Vương Dương sẽ không tham gia Lễ trao giải để tránh rắc rối, nhưng cuối cùng anh vẫn có mặt.

Lưu Diệc Phi nhạt nhòa

Đoàn phim Nạn nhân không hoàn hảo với nữ chính là Châu Tấn. Châu Tấn là một trong những ứng cử viên cho giải Thị hậu năm nay.

Lưu Diệc Phi nhạt nhòa

Nữ diễn viên Diêm Ny đã có màn hóa thân xuất sắc trong phim Thế giới mới của bà ngoại và được đề cử ở hạng mục Nữ chính xuất sắc. Diêm Ny được coi là "khách quen" của lễ trao giải Bạch Ngọc Lan bởi những vai diễn của cô ấn tượng, mỗi tác phẩm tham gia đều chất lượng giúp nữ diễn viên liên tục được đề cử Thị hậu.

Lưu Diệc Phi nhạt nhòa

Đoàn phim Kế hoạch trở về năm 1980 với hai nữ chính là Ngô Việt và Châu Vũ Đồng. Ngô Việt (trái) là Thị hậu Bạch Ngọc Lan năm 2023.

Lưu Diệc Phi nhạt nhòa

Nữ diễn viên Tống Giai được đề cử giải Nữ phụ xuất sắc với phim Vấn thương mang.

Lưu Diệc Phi nhạt nhòa

Hai diễn viên trẻ Thẩm Nguyệt và Lâm Nhất vừa hợp tác trong phim truyền hình Thất tiếu, cùng sánh đôi trên thảm đỏ Bạch Ngọc Lan.

Lưu Diệc Phi nhạt nhòa

Nữ diễn viên Hải Thanh nhiều lần được đề cử ở hạng mục Nữ chính xuất sắc nhưng cô chưa từng chiến thắng tại Bạch Ngọc Lan. Tuy nhiên, tài năng diễn xuất của Hải Thanh không ai có thể phủ nhận. Năm nay, Hải Thanh được mời vào ban giám khảo của giải thưởng.PhimChoáng váng cát-xê khủng của Lưu Diệc Phi trong Câu Chuyện Hoa Hồng, khẳng định vị thế bản thânTheo Tiền phong

Tags:

Lưu Diệc Phi

Lễ trao giải Bạch Ngọc Lan.

Tin cùng chuyên mục