Duy Mạnh lại thêm một pha đá đểu Phi Nhung khi hỏi ngược: 'Vậy mua nhà ai sẽ đứng tên?'

Khi một cư dân mạng hỏi Duy Mạnh chuyện quản lí giữ tiền khi đi hát liệu có hợp lí, nam ca - nhạc sĩ đã đáp lại bằng một câu hỏi tu từ.

Giữa lúc câu chuyện Phi Nhung và con trai nuôi là Hồ Văn Cường vẫn đang rối ren, ca - nhạc sĩ Duy Mạnh bất ngờ đá đểu nữ ca sĩ về chuyện con nuôi không được quyền thừa kế như con ruột. Và mới đây nhất, anh còn đưa ra quan điểm mới về sự việc.

ca sĩ Duy Mạnh, ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Phi Nhung đang gặp rắc rối vì chuyện tiền nong với con trai nuôi Hồ Văn Cường

Cụ thể, khi một tài khoản đã vào dò hỏi ý kiến của nam ca sĩ về quan điểm ca sĩ đi hát để quản lý giữ hết tiền: "Chú nghĩ sao về phát ngôn ca sĩ đi hát mà không biết tiền được bao nhiêu để quản lý nó cầm hết?", Duy Mạnh đáp ngay bằng cách hỏi ngược: "Thế mua nhà thì quản lý đứng tên hay ca sĩ đứng tên?".

ca sĩ Duy Mạnh, ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Duy Mạnh, ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Duy Mạnh lại đá đểu Phi Nhung bằng câu hỏi tu từ

Câu trả lời của Duy Mạnh có thể khiến nhiều người suy nghĩ rằng, nếu như ca sĩ mua nhà chắc chắn ca sĩ là người đứng tên bởi vì chính họ mới là người tạo ra đồng tiền để xây dựng lên những cơ ngơi này. Từ đó càng dễ liên tưởng đến câu chuyện Phi Nhung khẳng định không biết cát-xê bao nhiêu quả thật có hơi vô lý. Theo cư dân mạng, việc giao hết tiền bạc chẳng biết gì cũng giống như cách chúng ta mua nhà mà để cho người khác đứng tên, may thì còn nhà ở, xui chắc phải ra đường sống.

Tags:

Phi Nhung

Sao Việt

Tin cùng chuyên mục

Nếu bàn chân có 'vết' này thì 80% 'ung thư gan', hãy nhanh chóng đi kiểm tra

Mức sống ngày càng được nâng cao, con người ăn uống ngày càng tốt hơn, nhưng cần biết rằng chuyển hóa của gan có giới hạn nhất định, tiêu hóa của con người cũng có giới hạn nhất định.Diva Thanh Lam có thể được trao tặng danh hiệu Nghệ Sĩ Nhân Dân

Thông tin Thanh Lam có thể được trao tặng danh hiệu Nghệ Sĩ Nhân Dân đang nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.


Tiểu thư nhà Becks lộ thân hình mũm mĩm khi xuất hiện trên sân cỏ

Dân mạng cho rằng vợ chồng David Beckham nên giúp con gái kiểm soát vấn đề cân nặng.


32 phút nghẹt thở cứu bé trai giữa khoảng tường 20 cm

Nhóm cảnh sát quận Bắc Từ Liêm đang tranh thủ cắt tóc cho nhau thì điện thoại réo vang: “Khẩn cấp. Ngõ 581 Phạm Văn Đồng có cháu bé kẹt trong tường”.


Lý do phía sau hình dáng đặc biệt của tàu Blue Origin

Hệ thống New Shepard của Blue Origin có hình dáng giống cây nấm để giảm lực cản và tăng độ cân bằng của khoang chở khách. 


Diễn viên nổi tiếng Bollywood bị tẩy chay sau khi chồng đại gia dính vào bê bối sản xuất và phát hành phim khiêu dâm

Danh tiếng và sự nghiệp của "ngọc nữ Ấn Độ" Shilpa Shetty đang bị ảnh hưởng nặng nề sau khi chồng đại gia bị bắt vì tội sản xuất và phát hành phim khiêu dâm.


Mẹo phong thủy giúp gia chủ tiền bạc dồi dào, muốn nghèo cũng khó, đặc biệt là điều thứ hai

Ngày nay, phong thủy càng ngày càng được nhiều người tin tưởng. Người ta thường nói 'có thờ có thiêng, có kiêng có lành', những sắp xếp và thay đổi này sẽ giúp cân bằng cuộc sống, mang lại may mắn, tài lộc và thuận lợi cho công việc hàng ngày của gia chủ.