Đỗ Mạnh Cường làm show lấy cảm hứng đại dương

Chương trình đánh dấu sự trở lại của show diễn trực tiếp sau hai năm hủy vì dịch. 60 người mẫu trình diễn các thiết kế Xuân Hè do Đỗ Mạnh Cường thực hiện. Sự kiện diễn ra ngoài trời, vào khoảng 16h tại một resort ở Ninh Thuận. Cách tận dụng khung cảnh thiên nhiên làm nền cho show diễn từng được Đỗ Mạnh Cường thực hiện thành công trong show Xuân Hè 2015 La Vie En Rose tại Mỹ và Xuân Hè 2018 ở Lăng Cô, Huế.

Đỗ Mạnh Cường làm show lấy cảm hứng đại dương

Đỗ Mạnh Cường, Phạm Huy Cận bên các con trong chuyến du lịch ở nơi tổ chức show lần này. Ảnh: Huy Nguyễn

Bộ sưu tập chia làm bốn phần với bảng màu phong phú, tươi sáng như xanh nước biển, vàng, hồng, tím, cam... cùng các họa tiết lấy cảm hứng đại dương. Bên cạnh lụa, Đỗ Mạnh Cường tiếp tục khai thác linen - chất liệu tự nhiên anh từng sử dụng ở bộ sưu tập năm 2019 tại Australia, được khách hàng ưa chuộng bởi thoáng mát, thanh lịch.

Giám đốc sản xuất Phạm Huy Cận cho biết trong thời gian diễn ra sự kiện, khu nghỉ đóng cửa để khách mời được thưởng thức trọn vẹn chương trình. Show có lượng khách thấp nhất từ trước đến nay của Đỗ Mạnh Cường - 100 người - gồm những ngôi sao hàng đầu, người đẹp và các khách hàng VIP. Ban tổ chức trả toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở hai đêm ba ngày cho khán giả.

Đỗ Mạnh Cường làm show lấy cảm hứng đại dương

Đỗ Mạnh Cường sinh năm 1981 tại Hà Nội, hiện sống và làm việc ở TP HCM. Anh tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Thiết kế thời trang của trường nghệ thuật Chambre Syndicale De La Couture Parisienne tại Paris. Nhà thiết kế từng là thực tập sinh của Dior - một trong những nhà mốt Pháp hàng đầu thế giới.Từ năm 2007 tới nay, anh đều đặn ra mắt các bộ sưu tập và liên tục thay đổi tư duy làm show. Các buổi trình diễn của Đỗ Mạnh Cường có quy mô lớn, hội tụ sao hạng A, gây ấn tượng về cách dàn dựng cùng chi phí đắt đỏ. Những show diễn của anh gồm: The Muse, Le Jardin, Butterfly, Sea of memory, The Twins, La Vie En Rose, Love, Countryside, The Little Black Dress, Life in Color, The Muse 2, Mix & Match, Back To Nature...

Ý Ly

Tags:

Đỗ Mạnh Cường

Thời sự giải trí

Tin

Tin cùng chuyên mục