Chi Pu bị mỉa mai 'văn xưa chắc dở lắm', chuẩn bị trở thành 'nữ hoàng đạo lý'

Nhiều dân mạng nghe Chi Pu chiêm nghiệm cuộc sống nhưng cảm thấy không xuôi tai.

Mới đây, trên trang cá nhân, Chi Pu đăng tải đoạn clip ngắn, chia sẻ quan điểm về câu nói: "Hãy lấy vết thương của mình để chữa lành cho người khác".

Chi Pu, sao Việt, Chi Pu nói đạo lý

Chi Pu bàn về quan điểm: "Hãy lấy vết thương của mình để chữa lành cho người khác".

"Hãy lấy vết thương của mình để chữa lành cho người khác, mọi người biết sao không? Tại vì con người ta ai cũng có những đau thương, ai cũng có những nỗi buồn cả, cũng có những trầy xước. Nhưng mà tất cả những điều đó chúng ta trải qua không hề uổng phí đâu mọi người ạ.

Tại vì ở ngoài kia, biết đâu có những người họ cần đến sự chia sẻ đó của mình, họ cần đến cái nỗi đau của mình để mà có thể cảm thông với nỗi đau của họ. Và biết đâu những gì mình đã trải qua, một phần nào đó có thể giúp đỡ được những ai đang phải đối mặt với cái điều mà mình đã từng phải đối mặt.

Vậy nên những nỗi buồn, những cảm xúc của mình, những sự thất vọng dù vui hay buồn, dù hạnh phúc hay đau khổ... thì nó không phải không có giá trị đâu. Mà quan trọng là mình sử dụng tất cả cảm xúc đó một cách có giá trị.

Và hãy lấy những vết thương của mình, hãy lấy tất cả những trải nghiệm của mình để chữa lành cho người khác mọi người nhé", Chi Pu nói.

Đoạn clip của Chi Pu sau khi lên sóng vấp phải tranh cãi trái chiều. Bên cạnh những ý kiến đồng tình thì nhiều người lại cho rằng giọng ca "Đóa hoa hồng" nói sáo rỗng, trừu tượng, gây khó hiểu và không thuyết phục.

Nhiều cư dân mạng bình luận: "Cố tỏ ra là người trưởng thành nhưng suy nghĩ và giọng hát vẫn tỉ lệ thuận với nhau"; "Chắc ngày xưa văn chị dở lắm nhỉ", "Nếu Chi Pu biết thông cảm thì đã không nói anti-fan có vấn đề về tâm lý rồi", "Chẳng ai cần nỗi đau của người khác để chữa lành cho mình đâu Pu ơi"...

Chi Pu, sao Việt, Chi Pu nói đạo lý

Chi Pu, sao Việt, Chi Pu nói đạo lý

Chi Pu, sao Việt, Chi Pu nói đạo lý

Nhiều cư dân mạng "mỉa mai" Chi Pu.

Trước ý kiến trái chiều, Chi Pu đáp trả: "Một câu nói có thể được hiểu theo nhiều nghĩa. Cách bạn hiểu như thế nào, thể hiện con người bạn là ai".

Tags:

Sao Việt

Tin cùng chuyên mục