Trang Trần tiết lộ số tiền nuôi con, không thua kém gì rich kid

Con số "khủng" lo cho đời sống bé Kiến Lửa được cựu người mẫu Trang Trần công khai, không thua kém hội con nhà giàu.

Mới đây, Trang Trần "xù lông" đáp trả khi con gái bị anti-fan réo tên vào lùm xùm của mẹ. Cô công khai luôn số tiền nuôi con đúng chuẩn rich kid của mình: "Con chị từ lúc lọt lòng đã uống vitamin đầy đủ. Chưa kể tới việc con chị từ bé đẻ ra đã uống sữa mẹ dặm thêm sữa Mỹ, Nhật. Tới 1 tuổi rưỡi đã uống sữa Mỹ không rồi. 1 hộp sữa con chị uống là 53 - 58 nghìn, ngày con chị uống 4 hộp. Tối cháu lại uống sữa của Úc. 1 tháng riêng tiền sữa của con chị là tầm 8,6 triệu.

Trang Trần, con gái Trang Trần, sao Việt

Trang Trần, con gái Trang Trần, sao Việt

Trang Trần cho biết mỗi tháng cô mua hết gần 9 triệu tiền sữa cho con. Một năm, tiền học của Kiến Lửa ở trường là 500 triệu đồng.

Tiền tài xế và giúp việc của con chị mỗi tháng là 20 triệu. Cháu đi học trường 1 năm là 500 triệu. Sương sương con tiêu của mẹ 1 tháng là 35 - 40 triệu, chưa kể đi du lịch.

Xưa giờ con chị chỉ mặc đồ hiệu đó, sau này chị ủng hộ thằng em kinh doanh nên mới cho con mặc đồ của nó, nên đừng rủa chị là sống để phúc cho con. Phúc chị tạo để lại cho con 3 đời chưa hết".

Bé Kiến Lửa là con gái của Trang Trần và chồng Việt Kiều Louis Trần. Dù chồng sống ở Mỹ còn Trang Trần ở Việt Nam nhưng cả hai luôn dành sự yêu thương, quan tâm cho nhau.

Trang Trần, con gái Trang Trần, sao Việt

Kiến Lửa hiện tại sống với mẹ tại Việt Nam. Cô bé cũng thường xuyên gọi điện cho bố ở Mỹ.

Hiện tại, Trang Trần đã rời khỏi showbiz và tập trung vào công việc kinh doanh. Công việc buôn bán thuận lợi giúp Trang Trần có thu nhập ổn định. Trong một vài phỏng vấn đầu năm 2019, chân dài cho biết hiện tại cô đang sở hữu vài căn nhà cho thuê.

Cuộc sống dư dả, cựu mẫu rất chăm chút, yêu chiều con gái. Ngoài chăm lo hiện tại, cô và ông xã sẵn sàng chi tiền "khủng" chuẩn bị tương lai cho con.

Dịp sinh nhật thứ 5 của bé Kiến Lửa, vợ chồng Trang Trần khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định tặng miếng đất để sau này con gái làm vốn.

Trang Trần, con gái Trang Trần, sao Việt

Trang Trần bên chồng con.

Tags:

Sao Việt

Tin cùng chuyên mục