Song Joong Ki và Song Hye Kyo bất ngờ tuyên bố cưới sau khi phủ nhận chán chê sao han

Theo thông tin mới nhất từ Dispatch và hàng loạt các tờ báo Hàn, hôm nay (ngày 5/7), công ty đại diện Blossom Entertainment và UAA chính thức xác nhận tin tức Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn. Thông tin này khiến tất cả mọi người bất ngờ bởi trước đó cặp đôi nổi tiếng một mực phủ nhận chuyện hẹn hò.

Được biết, cặp đôi sẽ chính thức làm đám cưới vào ngày 31/10 sắp tới.

sao han

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ làm đám cưới vào tháng 10 tới.

Người đại diện từ phía hai cặp đôi đã có lời thông cáo chính thức như sau:

"Xin chào tất cả mọi người. Chúng tôi là công ty giải trí Blossom Entertainment và UAA.Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào và lời cảm ơn tới tất cả những fan trong nước và nước ngoài vì đã quan tâm tới chuyện tình cảm của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Chúng tôi mong các bạn không cảm thấy đường đột và thông cảm khi tuyên bố tin tức đột ngột này. Song Joong Ki và Song Hye Kyo quyết định sẽ kết hôn và dự định đám cưới sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10 tới. Vì kết hôn là chuyện cá nhân và cũng là sự gắn kết giữa hai gia đình nên cả hai đang rất thận trọng. Cho đến lúc đám cưới diễn ra, chúng tôi mong mọi việc có thể diễn ra thận trọng và vì vậy đến giờ mới có thể thông báo với quý vị tin tức này. Mong mọi người có thể hiểu cho chúng tôi. Vì hạnh phúc và tương lai của hai người, chúng tôi rất mong mọi người có thể chúc phúc. Cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ có những chia sẻ riêng với các bạn".

Song Joong Ki và Song Hye Kyo nổi tiếng từ sau thành công của bộ phim Hậu duệ mặt trời. Cả hai nhanh chóng trở thành bạn bè thân thiết. Vì diễn xuất quá ngọt trong phim khiến cho nhiều người đồn đoán rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò. Nhưng, cặp đôi liên tục lên tiếng phủ nhận và chỉ tuyên bố coi nhau là tiền bối – hậu bối.

sao han

Song Joong Ki và Song Hye Kyo từng phủ nhận tin hẹn hò ở Bali.

Cách đây không lâu, trên mặt báo Hàn tràn lan hình ảnh

Song Joong Ki và Song Hye Kyo

hẹn hò ở Bali. Dù không có bức ảnh nào chung nhưng những tin đồn hẹn hò của cả hai vẫn luôn được báo chí đăng tải. Sau thời gian dài phủ nhận, cuối cùng Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng tuyên bố kết hôn.

Lắng nghe lại ca khúc You Are My Everything của ca sĩ Gummy trong Hậu Duệ Mặt Trời:

Xem thêm: Những câu chuyện hậu trường, chuyện của sao, bí mật sao

Xem thêm : Cập nhật tin tức cùng bản tin buoi sang

Xem thêm : tin sao mới nhất trong ngày với star24h.net

sao han

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.