Hành trình trở thành người mẫu trong 16 tuần của bà mẹ đơn thân

Một bà mẹ đơn thân đã trở thành người mẫu chỉ trong 16 tuần với sự nỗ lực trong tập luyện và chế độ ăn uống thích hợp. Hồi đầu năm 2015, một bà mẹ đơn thân có tên Karin Jansma đến từ Queensland (Úc) đã thay đổi bản thân mình trong vòng 16 tuần. Việc đã có 3 đứa con cộng với từng trải qua nhiều mối quan hệ không tốt khiến người phụ nữ 33 tuổi này quyết định phải lấy lại sức khỏe và tinh thần bằng 16 tuần thử thách cơ thể. Jansma nói: 'Sức khỏe là một trong những điều quan trọng nhất của cuộc đời tôi. Tôi đã đánh mất mình bằng các mối quan hệ xấu và tôi thực sự muốn trở lại mạnh mẽ hơn'.

người mẫu

Jansma quyết định tham gia một cuộc thi người mẫu sau khi đã có 3 đứa convà từng trải qua những mối quan hệ không tốt

Sau khi tham khảo ý kiến của HLV thể dục, Jansma quyết định sẽ tham gia một cuộc thi người mẫu. Trong vòng 16 tuần chuẩn bị cho cuộc thi, cô đã mua một chiếc xe đạp để tập thể dục. Cô cũng thức dậy lúc 5h sáng và dành ra một giờ để làm việc nhà trước khi những đứa con tỉnh giấc. Cùng với đó, Jansma cũng tập cho mình một thói quen ăn uống lành mạnh và lối sống kỷ luật.

người mẫu
người mẫu

Cô quyết định thay đổi bản thân bằng cách tập thể dục và tạochế độ ăn hợp lý

16 tuần kết thúc, Jansma tham gia cuộc thi Muscle Mania Australia ở 2 nội dung người mẫu thể dục và người mẫu bikini. Cô cho biết đã rất run khi lần đầu tiên bước lên sâu khấu và từng nghĩ rằng mình sẽ vấp ngã. Kết quả cuối cùng Jansma về nhất ở nội dung người mẫu thể dục và về thứ 3 chung cuộc của cuộc thi.

người mẫu
người mẫu
người mẫu

Jansma đã về nhất ở hạng mục người mẫu thể hình và về hạng 3 chung cuộc tạicuộc thi Muscle Mania Australia nhờ những thay đổi của bản thân

Cô cho biết: 'Kể từ khi chiến thắng ở cuộc thi, tôi cảm thấy có rất nhiều cánh cửa đã mở ra với cuộc đời mình. Giờ đây, tôi rất tự tin vào bản thân mình và cảm thấy rằng mình đang đi trên con đường đúng đắn'. Jansma đang chuẩn bị cho chuyến đi tới Las Vegas vào ngày 19/11 tới đây. Ở đó cô sẽ được gặp gỡ, giao lưu với khoảng 500 nhân vật đến từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm

 

người mẫu

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.