Sau 6 tháng ở ẩn, cuối cùng Hương Giang cũng cho khán giả lời xin lỗi chính thức và chân thành!

Thông qua fanpage của mình, Hương Giang đã gửi đến khán giả lời xin lỗi khá dài nhưng chứa đựng cả tấm lòng thành của cô.

Cuối năm 2020, làn sóng chỉ trích Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang lên đến đỉnh điểm. Đây được xem là phản ứng "giọt nước tràn ly" sau loạt biến cố trải dài nhiều năm trong sự nghiệp nghệ thuật của Hương Giang như: Vô lễ với đàn anh, sống hai mặt và giả dối khi dùng câu chuyện giới tính của mình để bước chân vào showbiz nhưng lại phát ngôn sai trái về cộng đồng LGBT; thái độ ngôi sao; và liên tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình để giảng đạo lý.

Đứng trước làn sóng chỉ trích của dư luận, Hương Giang tuyên bố "sẽ tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật một thời gian, đồng thời tập trung cho những dự án cộng đồng tâm huyết". Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ chính thức tuyên bố "tạm dừng hoạt động nghệ thuật" vì bị dư luận phản đối, tẩy chay.

hương giang, sao việt , hương gian idol, hoa hậu chuyển giới Hương Giang

Hương Giang chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả

Sau 6 tháng "bế quan", Hương Giang chính thức trở lại showbiz vào tháng 11 vừa qua. Cô xuất hiện trong vai trò huấn luyện viên của chương trình Quý ông hoàn hảo. Nàng hậu cũng tham gia nhiều sự kiện của làng giải trí. Tuy nhiên, điều khán giả mong muốn nhất là lời xin lỗi thì chưa thấy cô thực hiện.

Mãi đến sáng nay (20/12), Hương Giang mới gửi tâm thư đến fan, khán giả và antifan. Nàng hậu xin lỗi vì sự háo thắng, cao ngạo và quá tự tin vào bản thân khiến ngững hành động và phát ngôn làm nhiều người tổn thương: "Kính gửi những khán giả đã theo dõi hành trình của Hương Giang!

Chỉ còn vài ngày nữa thôi Giang sẽ tròn 30 tuổi, cảm ơn cuộc đời trước khi Giang bước sang tuổi 30 đã cho Giang được trải qua biến cố lớn trong khi Giang đang bước đi trên những giai đoạn rực rỡ nhất trong sự nghiệp. 30 tuổi có lẽ là cột mốc mà người ta đủ trưởng thành để dũng cảm nói ra những lời đã giấu kín trong tận đáy lòng, và hôm nay Giang chọn nói ra vì Giang biết Giang đã nợ khán giả một sự thành thật suốt thời gian qua!

Xin lỗi tất cả những khán giả đã theo dõi hành trình của Giang vì đã có những lúc Giang làm cho mọi người thất vọng. Xin lỗi vì những sự háo thắng, cao ngạo, quá tự tin vào bản thân dẫn tới những hành động, những phát ngôn làm khán giả của Giang buồn và tổn thương. Xin lỗi vì tất cả những sự bất cẩn trong quyết định của Giang dẫn đến những sai xót trong công việc quảng cáo, ra mắt sản phẩm. Xin lỗi quý vị vì đã có những lúc không muốn lắng nghe những lời góp ý, chỉ muốn làm theo ý của mình, cố gắng phản kháng lại những lời chê. Xin lỗi quý vị vì đã không đong đếm đủ liều lượng những điều mình muốn làm, những quan điểm mình muốn thể hiện vô tình làm cho khán giả của Giang phải khó chịu, và còn rất rất nhiều điều muốn nói nữa Giang xin được gửi gắm thông qua bài phỏng vấn này, quý vị hãy xem nó như những gì chân thành nhất mà Giang lẽ ra đã phải nói từ rất lâu".

hương giang, sao việt , hương gian idol, hoa hậu chuyển giới Hương Giang

Nàng hậu cho biết, trong thời gian ở ẩn, cô đã suy nghĩ và day dứt rất nhiều

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 bày tỏ sự hối hận của bản thân sau thời gian tự suy ngẫm và rút ra những bài học đắt giá: "Giang chỉ muốn nói suốt thời gian qua Giang luôn day dứt nhưng chưa đủ dũng cảm để đối diện với khán giả của mình. Làm khán giả buồn lòng là điều Giang không bao giờ muốn, trước đây Giang đã nói rất nhiều, suốt một năm nay Giang không muốn nói bất kì điều gì chỉ muốn sẽ âm thầm làm thật nhiều thứ với một hy vọng sẽ phần nào xoa dịu bất kì sự tổn thương hay thất vọng nào mà Giang vô tình gây ra với tất cả quý vị khán giả đã theo dõi mình.

Giang không thể thay đổi bất kì sai lầm nào của mình trong quá khứ, Giang cũng không chắc những lời xin lỗi có làm được gì hay không, Giang chỉ biết đó là điều nên làm và Giang chỉ biết cố gắng làm những gì có thể để cảm thấy nhẹ nhàng hơn nếu khán giả của Giang phần nào đó cảm thấy tốt hơn với Hương Giang của hiện tại và sau này.

Cảm ơn những khán giả đã kiên trì chờ đợi Giang đến ngày hôm nay, biết ơn những khán giả đã cho Giang bài học để Giang phải thức tỉnh, phải nghiêm khắc nhìn nhận lại bản thân mình, phải dám chịu trách nhiệm với mọi quyết định của mình và phải day dứt vì bất kì điều gì mà mình đã làm cho những khán giả yêu thương mình buồn lòng! Tất cả những gì xảy ra trong quá khứ tạo ra Hương Giang của tuổi 30, những điều ngày hôm nay Giang nói ra được, Giang cảm thấy rất nhẹ trong lòng của mình, và cảm ơn quý vị vì đã lắng nghe những lời này của Giang. Từ tận đáy lòng…".

Hẳn khán giả và những ai yêu lẫn ghét Hương Giang cũng sẽ nhẹ lòng hơn khi đọc lời xin lỗi đầy chân thành đến từ nàng hậu. Vì dù xin lỗi muộn nhưng chỉn chu. Còn hơn nhiều ngôi sao cố chấp khác khi sai phạm vẫn chưa từng có lời xin lỗi nào với công chúng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hương Giang bất ngờ đăng tải hình ảnh mới nhất đính kèm với dòng trạng thái: "Em thả dáng rồi. Mọi người thả tim đi". Thế nhưng điều đáng chú ý nhất có lẽ là ngoại hình của Hương Giang ở thời điểm hiện tại. Dù vẫn xinh đẹp và rạng rỡ hết nấc, thế nhưng khi thử sức với phong cách trang điểm mới, nửa kia của Matt Liu như biến thành một người hoàn toàn khác. Dám chắc người nào đó có đến 10 điểm thị lực cũng chẳng thể nhận ra.

hương giang, sao việt , hương gian idol, hoa hậu chuyển giới Hương Giang

Hình ảnh này ngay sau khi đăng tải đã lập tức thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. Dưới phần bình luận, không ít người cũng đã tỏ ra cực kì ngạc nhiên về ngoại hình của cô nàng: "Khác thế Hương Giang ơi", "Ủa ai lạ vậy? Phải chị tui không?", "Không nhận ra đâu ạ", "Chị yêu xinh quá nhìn không ra".

hương giang, sao việt , hương gian idol, hoa hậu chuyển giới Hương Giang

hương giang, sao việt , hương gian idol, hoa hậu chuyển giới Hương Giang

Cộng đồng mạng cũng không khỏi ngạc nhiên trước ngoại hình của Hương Giang

hương giang, sao việt , hương gian idol, hoa hậu chuyển giới Hương Giang

hương giang, sao việt , hương gian idol, hoa hậu chuyển giới Hương Giang

hương giang, sao việt , hương gian idol, hoa hậu chuyển giới Hương Giang

Hương Giang sở hữu nhan sắc xinh đẹp và ấn tượng

Tin cùng chuyên mục