Tiết lộ về những đại gia đình của sao Việt

Lam Trường, Mỹ Tâm, Ngọc Trinh, Lý Hải,… là những ngôi sao luôn sống trong không khí đầm ấm của một đại gia đình.

Người mẫu 9x Ngọc Trinh sinh ra trong một gia đình có 4 người con trong đó cô là con út. Trên Ngọc Trinh là 2 người anh trai và 1 chị gái. Chị gái Ngọc Trinh cũng sở hữu thân hình gợi cảm không kém em gái. Kể từ khi nổi tiếng và giàu có, Ngọc Trinh tạo điều kiện công việc cho các anh chị để ổn định thu nhập.

Tuy nhiên người đẹp vẫn còn cô em gái cùng cha khác mẹ tên là Ngọc Trang.

3 chị em ca sĩ Cẩm Ly, Hà Phương và Minh Tuyết là bộ ba chị em gái nổi tiếng hiếm hoi ở làng nhạc Việt vừa sở hữu tài năng và kinh tế vững chắc. Tuy nhiên, không nhiều người biết, gia đình Cẩm Ly còn có thêm 3 anh chị em khác nữa. Cẩm Ly là con thứ ba trong gia đình, được gọi là chị Tư, Hà Phương là chị Năm, còn Minh Tuyết là con Út – bé Bảy.

Từ nhỏ, 3 cô gái đã bộc lộ năng khiếu ca hát, nhưng tới nay chỉ có Cẩm Ly và Minh Tuyết còn duy trì sự nghiệp, còn Hà Phương bận rộn cuộc sống gia đình với tỷ phú gốc Việt Chính Chu.

Công chúng thường xuyên nghe tên 2 chị em Song Yến: Yến Trang – Yến Nhi nhưng ít ai biết dưới 2 nữ ca sĩ trẻ này còn có một em trai học khá giỏi.

Cậu em út thường được 2 chị gái rất cưng chiều.

Nữ ca sĩ Thanh Thảo ngoài em gái Thụy Anh , cô còn có 2 người em trai là nhạc sĩ Bảo Dũng và em trai út Minh Quân là stylist cho một kênh truyền hình âm nhạc dành cho giới trẻ, tách biệt lĩnh vực với các chị và anh trai.

Trong 4 chị em, chỉ có Bảo Dũng đã kết hôn vào đầu năm nay, 3 chị em còn lại vẫn lẻ bóng, riêng Thụy Anh là mẹ đơn thân của bé trai với nam ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Mỹ Tâm là con út trong gia đình có 8 người con ở Đà Nẵng, khi trưởng thành họ làm những công việc khác nhau, chỉ riêng giọng ca Tóc nâu môi trầm theo đuổi nghiệp cầm ca.

Mỹ Tâm từng tiết lộ trong số 8 anh em có 2 người đang ở Mỹ, 2 người đang ở Sài Gòn và 4 anh chị còn lại ở Đà Nẵng.

Nữ ca sĩ Người đàn bà lúc nửa đêm là con thứ 6 trong số 7 anh chị em trong một gia đình có truyền thống hoạt động nghệ thuật trong quân đội. Phương Thanh và 6 anh chị em từng trải qua tuổi thơ cực khổ sau khi người bố qua đời. Cũng giống như chuyện tình cảm cá nhân, Phương Thanh chưa từng chia sẻ nhiều về người thân trong gia đình cô.

Cũng giống như nhiều đồng nghiệp khác, Lý Hải là con út trong một gia đình nghèo có 8 người con ở Mỹ Tho. Từ nhỏ, Lý Hải và các anh chị thường mò cua, bắt ốc,… để phụ giúp bố mẹ. Trong những năm đầu đi hát nhưng chưa đủ sống, các anh chị và bố mẹ là những người giúp nam ca sĩ Trọn đời bên em vượt qua khó khăn.

Được các fan yêu mến gọi thân mật là “ Anh Hai” nhưng trong gia đình người Việt gốc Hoa (Triều Châu), Lam Trường là em út của 10 người anh, chị. Trong số đó, 2 người anh trai của Lam Trường hỗ trợ cậu em trong sự nghiệp ca hát là Lam Thông và Tiêu Lộc.

Nam ca sĩ Mong em hạnh phúc thường tự hào về gia đình đông đúc của anh thừa sức làm một đội bóng. Trong giới showbiz, Lam Trường có 2 người cháu gái theo nghiệp anh là Tiêu Châu Như Quỳnh và Minh Thư.

Anh Bo Đan Trường là con trưởng và con trai duy nhất trong gia đình ở quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, dưới anh là 3 cô em gái chưa từng được anh tiết lộ với công chúng.

Gia đình của người đẹp gợi cảm Quách An An gồm bố mẹ và 4 người em đã sang Mỹ định cư từ lâu, chỉ riêng cô ở lại Việt Nam hoạt động trong giới showbiz. Mỗi khi có dịp, nữ ca sĩ kiêm diễn viên lại bay về thăm người thân song song với công việc kinh doanh ở Mỹ.

Cách đây không lâu, Á hậu dân tộc Việt Nam Trương Thị May vừa hé lộ bức ảnh cô và 3 cô em gái cùng 1 em trai lên chùa đọc kinh. Hiện tại người đẹp sống chung cùng mẹ và 4 người em.

Mới đây nhất, danh hài kỳ cựu Hoài Linh lần đầu khoe bức ảnh 6 anh chị em trong gia đình đông đúc của anh nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày đến Mỹ. Trong 6 người con, Hoài Linh là con thứ 3 và là con trai trưởng trong gia đình.

Hoài Linh còn giới thiệu đầy đủ từng người anh chị em dưới bức ảnh: Số 2 Phương Trâm, số 3 Phương Trinh, số 4 Hoài Linh, số 5 Duy Linh, số 6 Phương Trang, số 7 Tuấn Linh (Dương Triệu Vũ). Trước đó, khán giả chỉ được biết Hoài Linh là anh trai của Dương Triệu Vũ.

>> Tin tức sao Việt mới nhất

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.