Quên đi chuyện buồn với Ngô Kiến Huy, em gái Thanh Thảo sắp lấy chồng? sao việt

Khi đăng ảnh trong bộ váy cô dâu, nhiều người thân thiết đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc em gái Thanh Thảo – Thụy Anh.

Mới đây, em gái Thanh Thảo – Thụy Anh đăng ảnh đeo nhẫn, mặc váy cô dâu và viết: "Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày". Qua đây, nhiều người cho rằng em gái Thanh Thảo đã tìm được hạnh phúc mới và sắp "theo chàng về dinh". Trước lời chúc mừng của những người thân thiết, Thụy Anh đáp lại bằng những icon mặt cười.

Xem thêm : tin tức nong cập nhật liên tục trong ngày

Xem thêm : Chuyện làng sao tin tức sao việt trong ngày

sao việt

Em gái Thanh Thảo – Thụy Anh sắp lấy chồng?

sao việt

Thụy Anh đã thay đổi ảnh đại diện nhưng mặt chú rể vẫn được giữ kín

sao việt

Em gái Thanh Thảo xinh đẹp khi mặc váy cô dâu

sao việt
sao việt

Thụy Anh nhận được rất nhiều lời chúc của mọi người

Chuyện tình ồn ào của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh từng gây rúng động dư luận trong một thời gian dài. Khi vướng ồn ào này, Ngô Kiến Huy tuyên bố không hề yêu Thụy Anh và yêu cầu xét nghiệm ADN để xem đứa con có phải của mình không. Sau khi xác thực được bé Minh Trí chính là con ruột của mình, Ngô Kiến Huy mới chịu liên hệ với em gái Thanh Thảo để bàn về kế hoạch chu cấp hàng tháng.

Sau ồn ào tình cảm, Thụy Anh đã chuyển sang Mỹ định cư và bắt đầu cuộc sống mới. Tại đây, Thụy Anh chuyển sang bán hàng online. Những nỗi đau trong quá khứ đã được Thụy Anh dần quên đi để bắt đầu một cuộc sống mới. Tại xứ sở cờ hoa, cô đã tìm được người đàn ông có thể dựa vào.

sao việt

Thụy Anh từng bước lấy lại tinh thần sau chuyện tình cảm với Ngô Kiến Huy

sao việt

Thanh Thảo là người giúp đỡ Thụy Anh quên đi chuyện buồn trong quá khứ.Nữ ca sĩ còn nhận con của em gái làm con nuôi của mình.Click để xem thêm: Em gái Thanh Thảo nói gì trước tin đồn lộ diện chồng Xem thêm

 

sao việt

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.