Nguyễn Thị Loan tự tin nói tiếng Anh trước 80 thí sinh Miss Grand International

>> Cập nhật: Tin tức sao Việt mới nhất

Tối 10/10, Nguyễn Thị Loan đã có một đêm ra mắt cùng hơn 80 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới để bắt đầu cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016. Mỗi thí sinh sẽ lần lượt giới thiệu về mình trước mọi người. Đại diện Việt Nam khá tự tin trong phần giới thiệu này.

Nguyễn Thị Loan
Nguyễn Thị Loan

Những hình ảnh đầu tiên của Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Nguyễn Thị Loan phát biểu: "Tôi ở đây cùng với ban tổ chức để tôn vinh hòa bình, tình yêu, và biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Có lẽ đó là một nhiệm vụ của tất cả chúng ta và cả cuộc thi Miss Grand International. Vì thế hãy cùng tin tưởng vào nó. Cảm ơn".

Nguyễn Thị Loan
Nguyễn Thị Loan
Nguyễn Thị Loan

Ngôi sao Nguyễn Thị Loan đã chinh chiến khá nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước và Quốc tế. Trước khi đến với cuộc thi Miss Grand International, cô từng đạt các thành tích bật như: Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010, Top 25 Miss World 2014, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Sở hữu gương mặt sáng giá cùng nụ cười tỏa nắng và thân bốc lửa, đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 được đông đảo khán giả nước nhà kỳ vọng.

Năm nay, Miss Grand International có đến hơn 80 thí sinh trên khắp thế giới đăng ký tham dự. Đây là một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín toàn cầu. Các thí sinh đã có mặt tại Las Vegas, Mỹ để bắt đầu thực hiện chuỗi hành trình đầy thử thách, cam go nhằm giành lấy chiếc vương miện quý giá.

>> Tin tức ngôi sao

 

Nguyễn Thị Loan

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.