Người quen tiết lộ sự thật gây sốc của Hoa hậu H’Hen Niê sau dịp Tết

Chàng trai người Ê Đê đã tiết lộ về cuộc sống và cách cư xử của H'Hen Niê trong dịp cô về nhà ăn Tết Mậu Tuất vừa qua.

Mới đây, một chàng trai người dân tộc Ê Đê vừa tiết lộ sự thật gây sốc của Hoa hậu H’Hen Niê khi về quê ăn Tết Nguyên Đán 2018 cùng gia đình.

Theo lời chàng trai này tiết lộ, Hoa hậu H’Hen Niê là cô gái rất “ngốc”, nhưng cái “ngốc” của cô lại đáng trân trọng. Điều đó thể hiện ở việc Tân Hoa hậu đã lì xì cho bà con đồng bào hết tất cả số tiền mình có trong túi. Khi về quê, cô cũng không đi nhà hàng, la cà quán xá mà ở nhà trông cà đắng, lá mì, khô nướng cho bố mẹ. Ngoài ra, H’Hen Niê chỉ ăn cơm trắng với đậu sống giã như những người dân tộc khác.

 Click để tìm hiểu xem cây phát lộc có độc không 

Hoa hậu H’Hen Niê

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.Chàng trai người Ê Đê viết: "Có những cái “ngốc” đáng lên án nhưng cũng có những cái “ngốc” lại đáng trân trọng. Ví như “ngốc” cho cộng đồng – cho xã hội được tốt hơn chẳng hạn.Về ăn Tết phải ứng trước với xài hết lì xì khi chưa hết Tết là biết Hoa hậu của chúng ta cháy túi như thế nào rồi. Không nhà hàng, không cafe quán xá. Ở nhà ngoài canh cà đắng, lá mì, khô nướng… có bữa chỉ ăn cơm trắng với đậu sống giã thôi chứ chẳng có xuề xoà 2,3 món nói gì chục món như người ta.Nhiều người nói Hoa hậu chắc nhiều tiền lắm, chắc giàu lắm. Nhiều tiền có đó, giàu có đó… nhưng sẽ có cho những người ích kỷ chỉ giữ khư khư cho bản thân mình. Còn những người xuất thân cùng cực, nghèo khó thì niềm vui của họ là việc mang lại hạnh phúc và sự đủ đầy cho mọi người. Thương Niê H'Hen! Chúa thêm sức mạnh trên hành trình của em!".

Xem thêm : Tác dụng của cỏ mần trầu cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ

Hoa hậu H’Hen Niê

H'Hen Niê luôn ghi điểm với sự chân thành và sống hết mình vì cộng đồng.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện của chàng trai này về Hoa hậu H’Hen Niê đã gây chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ hết lời ca ngợi tấm lòng bao dung, sự chân thành của Hoa hậu với cộng đồng.

Có thể nói, đây không phải là lần đầu tiên Hoa hậu H’Hen Niê ghi điểm với người hâm mộ. Kể từ khi đăng quang, người đẹp Ê Đê đã chiếm trọn trái tim của khán giả không chỉ bởi gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng mà trên hết là sự chân thành, luôn sống hết mình vì cộng đồng.

Cô luôn sẵn sàng kêu gọi, đồng hành cùng mọi người bằng cách mang văn hóa, ánh sáng, niềm tin đến với trẻ em, bà con dân tộc ở Đắc Lắk – nơi cô sinh sống. Chính vì vậy sau khi đăng quang, H’Hen Niê đã sử dụng toàn bộ tiền thưởng của mình để về hỗ trợ cho quê hương. Bên cạnh đó, người đẹp hiện tại cũng đang ấp ủ rất nhiều dự án để giúp đỡ bà con dân bản.

Hoa hậu H’Hen Niê

Khi về quê ăn Tết, H'Hen Niê đã đưa các em nhỏ tới khu vui chơi ở thành phố.

Hoa hậu H’Hen Niê

Cô đưa các em đi thăm vườn bách thú, công viên nước…

Hoa hậu H’Hen Niê

Đây là lần đầu tiên các em nhỏ được vui chơi ở nơi phồn hoa, sôi động như thế này!

Hoa hậu H’Hen Niê

H'Hen Niê đã có một cái Tết đáng nhớ bên gia đình và bà con dân bản. Xem thêm

Xem thêm: Hướng dẫn cách thử thai bằng baking soda 

Hoa hậu H’Hen Niê

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.