Ly cute mang bầu 4 tháng nhưng tiều tụy chỉ nặng 39kg gia đình

(2Sao)- Người thân thấy xót xa khi Ly cute mang bầu nhưng thân hình tiều tùy, gày gò và chỉ nặng 39kg.

Sau khi chuyện mang thai với Mạc Hồng Quân tràn lan trên các mặt báo đồng thời không tuy được gia đình người yêu cũ chấp nhận Ly cute đã chọn cách lên chùa nương nhờ cửa phật tạm lánh thị phi. Cách đây ít hôm cô có chia sẻ dòng tâm sự khá dài cho biết mình muốn chấm dứt quan hệ với Mạc Hồng Quân và quyết định giữ con, sinh con.

Mới đây, một người thân của Ly cute lên chùa thăm cô và không tránh khỏi cảm giác xót xa cho cháu mình khi mang bầu 4 tháng nhưng Ly chỉ nặng có 39kg, vô cùng xanh xao, tiều tụy.

gia đình

Bạn này đăng tải: "Lên thăm cháu, nhìn cháu xanh xao tiều tụy mà quá sức đau lòng. Bầu gần 4 tháng mà cả mẹ cả con mới được 39kg thì còn cay đắng nào hơn. Hôm nay là tròn 1 tuần cháu ở trên này, hàng ngày ăn chay, tâm trạng cháu thì vẫn chưa thật sự ổn định. Chẳng hiểu ai thối mồm còn kêu cháu bay sang Mỹ ăn sung mặc sướng rồi. Thư hỏi có bà mẹ nào dám lấy con mình ra đánh cược? Có Phật tử nào dám lấy chuyện chùa chiền ra nói dối làm màu? Bức xúc và căm phẫn quá. Nói thật, giờ này mà có ai bảo lãnh cháu tôi qua kia nhà tôi cũng cho cháu đi ngay, không để cháu bụng mang dạ chửa phải trốn tránh dư luận để tìm lại sự tĩnh tâm an lạc ở nơi núi rừng này.

Những chuyện tào lao hoang đường vậy mà cũng bịa được ra, thử hỏi lương tâm con người họ để ở đâu? Càng thương cháu bao nhiêu thì càng căm thù những loại người đó bấy nhiêu."

gia đình

Ly cute mang bầu 4 tháng nên đã nhìn rõ bụng tuy nhiên sức khỏe của Ly không tốt, tinh thần cũng chưa ổn định.

Trước hoàn cảnh không may mắn của Khánh Ly, bạn bè và những ai yêu mến Ly đều dành cho cô sự cảm thông, mong cô vượt qua khó khăn và thật khỏe mạnh để sinh con. "Thương chị Ly lắm! Chị ơi, đừng buồn tủi nữa, chị ngồi thiền tung̣ kinh laỵ Phật tĩnh tâm. Chị ăn uống vào cho hai mẹ con khỏe mạnh, thấy chị gầy yếu xanh xao vậy xót lòng lắm.";

gia đình
gia đình

Chị Ly cố gắng nhé! Yêu quý chị lắm! Em muốn thấy nụ cười từ tâm hồn của chị rạng ngời tỏa sáng, thánh thiện như hoa sen, chị hãy làm điều đó đi chị Ly."; Nhìn thân xác chị bé nhỏ thấy đau lòng quá." "Hãy vì em bé trước Ly ạ. Em đủ bản lĩnh giữ con thì cũng phải cho nó một cuộc sống tốt ngay trong lòng mẹ."

"Một người phụ nữ can đảm xã hội này có mấy người con gái được như vậy gia đình nên cố gắng động viên an ủi cô ấy đời có nhân có quả gieo nhân tốt sẽ gặp quả tốt không nên buồn làm gì hãy cho qua tất cả để chăm sóc cho một sinh linh bé nhỏ chúc gia đình và Ly sẽ gặp nhiều quả ngọt."

gia đình

Cách đây ít hôm Ly kute đăng tải hình ảnh và cảm xúc khi

mình nương nhờ cửa phật khi xảy ra chuyện buồn với Mạc Hồng Quân.

gia đình
gia đình
gia đình

Nét xinh đẹp, rạng rỡ của Ly cute trước đây.

>> Tin tức sao Việt mới nhất

gia đình

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *