Lộ diện người giả danh Duy Mạnh tố Tuấn Hưng chính là trợ lý của Duy Mạnh

Vụ Tuấn Hưng tố Thu Phương sửa dụng chùa bài hát hít của mình vẫn chưa lắng xuống thì bất ngờ, Duy Mạnh lên tiếng tố Tuấn Hưng ''ăn cháo đá bát'' và cũng sử dụng tác phẩm của anh không hề hỏi ý kiến hay xin phép gì cả.

Trước sự việc đó, Tuấn Hưng không hề lên tiếng sâu cay mà nam ca sĩ lại nhẹ nhàng lên tiếng hỏi Duy Mạnh bài hát ''Hãy về đây bên anh'' Tuấn Hưng đã hát từ rất lâu rồi tại sao bây giờ mới đề cập đến và nặng lời với anh như thế.

 

Tuấn Hưng

Lộ diện người giả mạo Duy Mạnh, 'mắng' Tuấn Hưng vô ơn.

Trước thắc mắc của Tuấn Hưng, Duy Mạnh đã lên tiếng về vụ việc trên. Anh chia sẻ anh không hề dùng những lời lẽ như thế để mắng Tuấn Hưng trên những trang mạng xã hội. Có thể vì không hài lòng về cách nam ca sỹ ''nắm lấy tay anh'' hành xử với Thu Phương mà trợ lý của Duy Mạnh đã viết dòng trạng thái đó và lấy bí danh là Duy Mạnh. Ngay sau đó, Duy Mạnh đã yêu cầu gỡ dòng trạng thái đó xuống.

Duy Mạnh là một nhạc sỹ, anh không bán những tác phẩm của mình để lấy tiền. Mới đây, anh đã dành tặng ông hoàng nhạc Việt Mr. Đàm 2 sản phẩm nhạc mới của anh và anh cũng không khó khăn gì khi có ai đó muốn hát những ca khúc của anh. Anh chỉ từ chối một số trường hợp với lý do đặc biệt.

  

Tuấn Hưng

Trước sự việc Tuấn Hưng và Thu Phương, Duy Mạnh có chia sẻ những lùm xùm giữa hai người đều không cần thiết và bất lợi ảnh hưởng trực tiếp đến 2 ca sỹ. 2 người nên tự thu xếp sẽ tốt hơn là lên truyền thông để đả kích nhau.

Cùng xem lại dòng trạng thái Duy Mạnh mắng Tuấn Hưng trên trang cá nhân của mình với dọng điệu vô cùng bực bội khiến nhiều người hoang mang:

 

Tuấn Hưng

Xem thêm >> Thu Phương lên tiếng sau scandal hát bài 'hit' của Tuấn Hưng

Nguồn: Ốc Đinh

Từ khóa: Tuấn Hưng Duy Mạnh Tuấn Hưng ăn cháo đá bát

 

Tuấn Hưng

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.