Lan Ngọc hết sạch tiền vì mua nhà theo cảm hứng Ninh Dương Lan Ngọc

– Nhìn lại năm 2017, chị nghĩ đó là một năm thế nào với mình, thành công hay thất bại?

Năm qua có quá nhiều vấn đề với tôi. Show đến rồi đột ngột bị hủy không lí do, những chuyện thị phi không mong muốn. Ngay cả khi tôi đi xe để di chuyển cũng gặp nhiều chuyện không hay, nên có thể nói, tôi rất mong chờ một năm mới đến để xếp lại tất cả những chuyện không may ở năm cũ. Tết này tôi chỉ ở nhà với gia đình và em cún cưng, vì hết tiền mất rồi.

Clip Lan Ngọc chia sẻ về việc mình mua được nhà mới

Ninh Dương Lan Ngọc
Ninh Dương Lan Ngọc

Năm mới, Lan Ngọc đã tậu được một ngôi nhà mới cho mình– Năm vừa rồi chị hoạt động rất nhiều, đóng phim cũng có quảng cáo cũng có thì lý do vì đâu mà hết tiền?

Đây cũng là một điều tôi muốn chia sẻ với mọi người. Tính của tôi rất bất chợt, theo cảm hứng. Cách đây khoảng 1 tháng trên đường về, tôi có chú ý tới một khu nhà vừa hoàn thiện. Tự nhiên ý nghĩ mua nhà lóe lên trong đầu tôi. Tôi đã quyết định đặt cọc căn nhà dù trong tài khoản của mình lúc đó không đủ tiền. Cuối cùng tôi phải đi mượn tiền và hiện giờ, tôi đang là một con nợ ngân hàng. Vì vậy, năm nay tôi phải thắt chặt tài chính nhưng tôi vẫn rất vui vì đã có căn nhà cho riêng mình.

Ninh Dương Lan Ngọc
Ninh Dương Lan Ngọc

Cô nàng chia sẻ mình mua nhà rất theo ngẫu hứng, không có kế hoạch gì trước– Phản ứng của chị thế nào khi mọi người vào dịp Tết cứ liên tục hỏi bao giờ lấy chồng?

Tôi trả lời rằng còn nhỏ lắm, chưa muốn lấy chồng đâu. Bản thân tôi cũng đã 28 tuổi rồi nên chuyện bị hỏi khi nào lấy chồng là không thể tránh khỏi. Tôi cũng đặt cho mình một cột mốc sẽ lấy chồng vào năm 30 tuổi nhưng mà tôi không biết là có thể thực hiện được không. Không ai biết được tới thời điểm đó tôi có tìm được anh nào hay không.

– Hiện tại chị đã có người yêu chưa?

Tôi vẫn độc thân.

Ninh Dương Lan Ngọc
Ninh Dương Lan Ngọc

Hiện tại, Lan Ngọc vẫn đang độc thân – Sau những chuyện ồn ào vừa qua, mối quan hệ giữa chị và Angela Phương Trinh hiện giờ như thế nào?

Thực sự, sau tất cả, tôi cũng không đọc quá nhiều những phản ứng trái chiều của công chúng. Trong ngày hôm nay, tôi cũng không muốn nhắc đến nhiều về những chuyện không hay đã xảy ra.

– Dự định của chị trong năm 2018 là gì?

Dự án phim Mối tình đầu của tôi sẽ được ra mắt trong năm 2018. Tuy nhiên, bộ phim lại bị dời đến tháng 7 mới công chiếu. Đó cũng là một điều đáng tiếc đối với tôi. Thực ra, vai diễn trong Mối tình đầu của tôi là một vai diễn mà tôi rất yêu thích. Càng làm việc với ekip phim, tôi càng dành nhiều tình cảm hơn cho bộ phim và rất hy vọng, khán giả cũng sẽ đồng cảm với tôi khi xem bộ phim này

Ninh Dương Lan Ngọc
Ninh Dương Lan Ngọc

Lan Ngọc đang rất mong chờ bộ phim "Mối tình đầu của tôi" được lên sóngSaoCười té ghế khi chứng kiến những khoảnh khắc không thể lầy hơn của Ninh Dương Lan NgọcTrang Đào

Clip: Hòa Phạm

Ninh Dương Lan Ngọc

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.