Hồ Ngọc Hà bình thản xuất hiện ở sân bay giữa ‘tâm bão’

Dù vướng phải scandal và làn sóng tẩy chay dữ dội nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn thản nhiên xuất hiện ở sân bay để sang Singapore xem buổi biểu diễn của Madonna.

Gần đây, Hồ Ngọc Hà bị nhiều người chỉ trích khi dính vào chuyện tình cảm với đại gia kim cương. Trước những ồn ào này, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ phương châm "im lặng là vàng" và chăm chỉ làm việc giữa "tâm bão". Cách đây không lâu, loạt ảnh Hồ Ngọc Hà đi xem nhạc kịch của Disney tại Tp. Hồ Chí Minh đã thu hút sự chú ý của công chúng. Mới đây, "Nữ hoàng giải trí" lại thản nhiên xuất hiện ở sân bay để bay đến Singapore theo dõi buổi biểu diễn của “Nữ hoàng nhạc Pop” Madonna.

Trong hình, nữ ca sĩ "Tội lỗi" diện cây đen, tóc buông xõa bình thản mỉm cười giữa "tâm bão". Có vẻ như những lời chỉ trích không tác động nhiều đến Hồ Ngọc Hà. Đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà trong chuyến đi này có chuyên viên trang điểm và một vài người bạn thân thiết.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà bình thản xuất hiện ở sân bay giữa "tâm bão"

Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà

Nữ ca sĩ nói chuyện với một số người bạn khi chờ làm thủ tục

Hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trở nên xấu đi rất nhiều khi vướng vào chuyện tình cảm với đại gia kim cương. Ngoài việc bị nhiều thương hiệu tháo bỏ hình ảnh, Hồ Ngọc Hà còn gặp phải làn sóng tẩy chay mạnh mẽ của công chúng.

Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà mỉm cười rạng rỡ ở sân bay>> Click để xem thêm: Hồ Ngọc Hà đi xem nhạc kịch với Cường Đô la và Subeo

 

Hồ Ngọc Hà

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.