Hé lộ hoàn cảnh đáng thương của Hoa hậu Phương Nga: Mẹ bị gãy cổ, con vướng tù tội? sao việt

Cư dân mạng đang chia sẻ về hoàn cảnh đáng thương và những tình tiết 'chưa được kể' dẫn đến việc Hoa hậu Phương Nga vướng vào vòng lao lý.

Không chỉ giới showbiz, mà ngay cả những người quen biết hoặc chẳng liên quan cũng lên tiếng trước vụ Hoa hậu Phương Nga bị bắt vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Dù chưa biết ai đúng ai sai vì còn chờ sự phán quyết của tòa án nhưng nhiều người vẫn lên tiếng bênh vực, động viên khi Phương Nga vướng vào vòng lao lý.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ cái nhìn chủ quan của mình về vụ Trương Hồ Phương Nga. Theo người này thì thực chất đây là vụ "chia tay đòi lại quà". Đồng thời, cư dân mạng này còn trích quan điểm của một người rất dành về vụ việc. Qua đoạn chia sẻ này hé lộ những uẩn khúc dẫn đến việc người đẹp chấp nhận làm vợ hai và hoàn cảnh đáng thương của Hoa hậu Phương Nga:

"Con bé Nga này sống ở Nga bao nhiêu năm nên nó hoàn toàn ngờ nghệch. Trông mặt nó thì thấy. Biết sao nó phải cặp với thằng Mỹ không? Nó tốt nghiệp bằng đỏ kinh tế ở Nga, nói thạo tiếng Anh tiếng Nga. Nó về Việt Nam xin vào làm việc trong công ty. Các anh nhận nó vào làm ngay. Nhưng chỉ cho nó rót nước, hầu rượu. Và tấn công tình dục. Nó không chịu nổi nên bỏ ra ngoài. Trong cơn bốc đồng, nghe lời xui của mấy má mì trong showbiz nó xin tiền gia đình, vay tiền bạn bè để mở spa. Nhưng do không có kinh nghiệm nên làm ăn thua lỗ. Spa của nó cũng thuộc loại sạch sẽ không bán dâm, nên mau chóng sập tiệm. Nó nợ chồng nợ chất. Nên mới phải bám vào thằng Mỹ để có tiền trả nợ. Chứ nó hoàn toàn không phải loại gái ăn chơi, thích kim cương, túi xách và váy tiền tỉ. Cứ trông trang phục của nó thời đó có chút tiếng tăm thì thấy rõ. Khi nó cặp với thằng Mỹ thì tụi má mì đòi tiền, lừa lấy cả nhà của nó. Thằng Mỹ quái đản về tình dục, con bé này chịu không thấu nên muốn bỏ. Thằng kia mới đẩy nó vào vòng tù tội. Nó đúng là nạn nhân của bọn khốn nạn, không khác gì Kiều ngày xưa. Nhà nó một mẹ một con, hai mẹ con lăn lộn ở Nga về. Một năm mà hai nạn, mẹ bị xe máy đâm gãy cổ, con bị đẩy vào tù".

sao việt
sao việt

Dân mạng chia sẻ về hoàn cảnh đáng thương của Hoa hậu Phương Nga. Rất nhiềungười đã "like" và share status này trong đó có cả ca sĩ Mỹ Linh.Ca sĩ Mỹ Linh cũng có một bài chia sẻ khá dài trên trang cá nhân khuyên các bố mẹ bảo con mình nên biết chọn bạn mà chơi. Hơn hết phải cảnh giác cao độ trước bọn đàn ông giả danh. Trước vụ việc của Hoa hậu Phương Nga, nữ ca sĩ khuyên: "Những người phụ nữ chúng ta đừng hả hê, đừng vô tâm mà ác. Cẩn thận ngày nào đó nhân vật chính có thể là chính bạn hay em gái, con gái của bạn. Cái hay nhất nên làm nếu không cảm thông được thì đi làm việc của mình thôi".

sao việt
sao việt

Bài chia sẻ dài của ca sĩ Mỹ Linh trên trang cá nhân

sao việt

Mỹ Linh khuyên các ông bố bà mẹ nên bảo con mình biết chọn bạn mà chơi.

sao việt

Hình ảnh Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga tại tòa khiến nhiều người xót xa.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị bắt vì bị đại gia Cao Toàn Mỹ tố lừa đảo chiếm đoạt tài sản hơn 16 tỷ. Nhưng Phương Nga phủ nhận và cho rằng đây là số tiền của hợp đồng tình cảm 7 năm không cần hôn thú của mình với đại gia Cao Toàn Mỹ. Vụ việc này đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

>> Xem thêm: Tin mới nhất về sao Việt

 

sao việt

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.