Hà Hồ đáp trả sâu cay khiến anti fan chạy mất hình Hồ Ngọc Hà

Ngay sau khi cư dân mạng xôn xao việc Hà Hồ bị Minh Hằng "đá xéo" trong MV mới. Mới đây, nữ hoàng giả trí còn khiến người ta phải nhớ đến khi đáp trả antifan một cách thâm sâu, sau khi bị người này gọi là "hồ ly".

>> Phi Thanh Vân bác tin thi hoa hậu chui khi bị Cục sờ gáy

Hồ Ngọc Hà bị Minh Hằng đá xéo trong MV mới

 

Nói qua về việc lùm xùm với Minh Hằng. Cụ thể, trong MV mới nữ ca sĩ "Một vòng trái đất" đã sử dụng hình ảnh và câu nói khá nhạy cảm khiến cư dân mạng nhớ lại câu chuyện giữa cô và Hà Hồ cách đây khá lâu. Trong một câu thoại của MV, một nhân vật đã nói: "Chọn đi, có người đó thì không có cô Ba này" lại có phần khá tương đồng với ồn ào Minh Hằng bị Hà Hồ chèn ép rời khỏi ghế giám khảo The Face.

Mới đây nhất, trong một trạng thái nói về việc Kim Lý bắt cá 2 tay khi cùng lúc yêu Trương Ngọc Ánh và Hà Hồ. Nhiều người đã để lại những bình luận trái chiều khác nhau. Trong đó có một bình luận khá gay gắt của antifan Hà Hồ. Người này cho rằng Hà Hồ qua tay quá nhiều đàn ông, sau khi chia tay vẫn được những người này bảo vệ.

>> Đọc thêm các bài viết chia sẻ tâm sự đời sống <<

Hồ Ngọc Hà đáp trả anti fan một cách sâu cay

Hồ Ngọc Hà nhanh chóng có động thái đáp trả ngay dưới ý kiến của cư dân mạng nói trên. "Cảm ơn đã khen tôi khôn ngoan. Còn những người như bạn mãi chỉ nghĩ được đến thế thôi. Tội" – Hồ Ngọc Hà phản pháo.

Câu trả lời nhẹ nhàng nhưng không kém phần thâm sâu của Hồ Ngọc Hà đã khiến cư dân mạng phấn khích. Bên cạnh đó, antifan kia cũng bị rất nhiều lời chỉ trích và im lặng rời khỏi bình luận khá vô duyên của mình.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trong MV Cả một trời thương nhớ

Trước đó Hà Hồ cũng nhiều lần đáp trả antifan trên mạng xã hội khiến nhiều người nể phục. Gần đây nhất một khán giả đã để lại lời nhận xét đầy miệt thị: "Chị này ăn tạp quá". Không ngần ngại, Hồ Ngọc Hà đáp trả: "Chắc gì bằng em. Em giỏi giấu hoặc không ai biết em là ai thôi".

Tin liên quan: Ngọc Anh: ‘Nhạc cỡ Chi Dân, OnlyC cũng nổi tiếng, đúng là như cái chợ’ Ngọc Anh nói về Chi Dân

 

Hồ Ngọc Hà

You may also like...