Diễn viên Quyền Linh về quê dạy trẻ em chăm sóc vườn MC Quyền Linh

Chương trình 'Vui Cùng Hoa Lúa' do Quyền Linh làm người dẫn chương trình được phát sóng lúc 15h chiều chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Trong không khí ngày Tết đang tràn ngập khắp nơi, muôn hoa đua nhau nở rực khoe sắc đón một mùa xuân mới. Mọi người cùng nhau đón mùa xuân. Trong khi đó MC Quyền Linh vẫn tích cực làm việc cùng ê kíp thực hiện ghi hình cho game show Vui Cùng Hoa Lúa, ,mà công ty Gạo Hoa Lúa muốn tạo ra một sân chơi thật vui vẻ, hấp dẫn cho các em thiếu nhi thành phố tham gia vào đầu năm mới,

MC Quyền Linh
MC Quyền Linh
MC Quyền Linh

Đến với gameshow Vui Cùng Hoa Lúa và số đặc biệt đầu năm Tết Bính Thân lần này, các em nhỏ sẽ được MC Quyền Linh cho trải nghiệm Gói bánh tét, làm dưa món, ném còn, chăm sóc vườn hoa, đẩy gậy, kéo co, nhảy bao bố …còn được nhận bao lì xì may mắn.

MC Quyền Linh
MC Quyền Linh
MC Quyền Linh

Quyền Linh đang là MC đắt show truyền hình nhất hiện nay, khoảng trên 20 chương trình truyền hình do anh làm MC. Hiện nay Quyền Linh rất được các bé thiếu nhi và các bậc phụ huynh yêu thích,vì bề ngoài giản dị,mộc mạc với đôi dép râu ,chiếc nón lá cùng chiếc khăn rằn lại gần gũi với mọi người….

MC Quyền Linh
MC Quyền Linh
MC Quyền Linh

MC Quyền Linh chia sẻ: tuy làm người dẫn chương trình truyền hình rất nhiều, nhưng đây là chương trình anh rất yêu thích vì đây là sân chơi duy nhất giúp các bé trải nghiệm về cuộc sống công việc của người nông dân. Giúp các em học nhiều đức tính tốt trong game show này.

MC Quyền Linh
MC Quyền Linh
MC Quyền Linh

Chương trình "Vui Cùng Hoa Lúa" do Quyền Linh làm người dẫn chương trình được phát sóng lúc 15h chiều chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

MC Quyền Linh

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.