Đám tang nghệ sĩ Hán Văn Tình sáng nay 7/9 sao Việt

Ngày 7/9, đám tang nghệ sĩ Hán Văn Tình đã được diễn ra tại nhà tang lễ Phùng Hưng (Hà Nội).

Đám tang nghệ sĩ Hán Văn Tình đã được tổ chức vào ngày 7/9 tại nhà tang lễ Phùng Hưng (Hà Nội). Được biết, sau khi hoàn tất các thủ tục lễ tang, di thể của ông sẽ được hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ và an táng vào 14h ngày 12/9 tại Phú Thọ.

Trước khi đám tang nghệ sĩ Hán Văn Tình diễn ra, như tin đã đưa, 9h sáng 4/9, phía gia đình đã quyết định đưa ông từ bệnh viện Ung bướu Hưng Việt về nhà riêng tại đường Võ Quý Huân, Q. Nam Từ Liêm (Hà Nội). Đến 11h20 cùng ngày, NSƯT Hán Văn Tình đã trút hơi thở cuối cùng, hưởng thọ 59 tuổi.

sao Việt

Hình ảnh "Chu Văn Quềnh" trong những giờ phút cuối đời. Đám tangnghệ sĩ Hán Văn Tình sẽ được tổ chức vào ngày mai (7/9)

Được biết, nghệ sĩ Hán Văn Tình điều trị ung thư phổi khoảng 2 năm gần đây. Đầu năm nay, ông có dấu hiệu di căn. Ngày 1/9, Hán Văn Tình nhập viện cấp cứu sau 10 ngày không ngủ. Trong đám tang nghệ sĩ Hán Văn Tình, nhiều người không giấu được giọt nước mắt thương xót trước số phận của người đã dành nhiều cống hiến cho nghệ thuật.

NSƯT Hán Văn Tình sinh năm 1957 tại Văn Lang, Tam Nông, Phú Thọ. Năm 1973, ông học Trường đào tạo Sân khấu ở Hà Nội rồi tốt nghiệp về công tác tại Đoàn tuồng Trung ương, nay là Nhà hát Tuồng Việt Nam và nghỉ hưu năm 2015. Ông được khán giả biết đến nhiều ở các vai phụ trong phim truyền hình và đặc biệt là vai diễn Chu Văn Quềnh trong bộ phim "Đất và người".

>> Trước tang lễ 1 ngày, vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình phải truyền nước vì kiệt sức

 

sao Việt

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.