Cười té ghế với ảnh chế Thanh Hằng sau cú ngã thần thánh

Hình ảnh về host Thanh Hằng “bay” từ độ cao hơn 15m tại một khu cảng ở TP HCM trong quá trình ghi hình đã bị ngã, kéo lê 3 métđược tiết lộ khiến nhiều người hâm mộ chú ý.

Diện trên mình chiếc đầm màu hồng nổi bật, tung bay trong gió, treo mình lơ lửng giữa không trung, siêu mẫu Thanh Hằng được nhiều người ví như một nàng tiên xinh đẹp.

“Cũng lâu rồi không đóng các cảnh quay hành động như vậy nhưng mà “nghề” của tôi vẫn còn xịn lắm. Mặc dù bị trầy xước hai tay nhưng Thanh Hằng nghĩ rằng đây là điều bình thường khi hy sinh vì nghệ thuật. Hơn nữa, tôi là giám khảo, nếu như tôi không là người đi đầu, thị phạm cho các thí sinh thì làm sao có thể truyền lửa và giảng dạy cho các bạn được”.

Tuy vây, sau cú ngã "thần thánh" đó, hàng loạt ảnh "chế" về Thanh Hằng đã xuất hiện. Những hình ảnh vui nhộn khi so sánh Host củaVietnam'sNext Top Model 2016 với chú mèo kitty dễ thương hay chị hằng trên cung trăng… đã khiến nhiều fan thích thú.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Thanh Hằng

Thanh Hằng ngã

và bị kéo lê 3 mét dưới đất trong quá trình ghi hìnhVietnam'sNext Top Model 2016.

Thanh Hằng

Thanh Hằng ở độ cao 15 mét.

Thanh Hằng
Thanh Hằng

Hình ảnh Thanh Hằng ngã được "chế" lại như cô đang trượt ván trên đồi cát.

Thanh Hằng

Tuy chỉ ở độ cao 15 mét nhưng với công nghệ ghép ảnh, hình ảnh chị Hằng đúng nghĩa thuộc về Host Thanh Hằng.

Thanh Hằng

Thậm chí, giám khảoVietnam'sNext Top Model 2016 còn được liên tưởng qua hình ảnh chú mèo kitty màu hồng dễ thương.

Thanh Hằng

Host củaVietnam'sNext Top Model 2016 cưỡi mây, gọi gió qua những bức ảnh "chế" vui nhộn, lưu truyền trên mạng xã hội những ngày qua.

Giám khảo Next Top cầm búa thể hiện "quyền lực"Bộ tứ "quyền lực" của lực Vietnam’s Next Top Model 2016 xuất hiện đầy ám ảnh trong poster chính thức.Tổng hợp hình ảnh trai xinh gái đẹp Next Top mùa 7Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 đã chọn được những gương mặt xuất sắc nhất ở ba miền.Thí sinh khóc hết nước mắt trong vòng casting Next TopPhần thi phỏng vấn với 4 giám khảo đã diễn ra với 16 thí sinh xuất sắc nhất của khu vực miền Trung.

Theo Thùy Trang (Khám Phá)

Thanh Hằng

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.