Cuộc sống của Hoa hậu nói tiếng Anh dở Thu Vũ sau khi chia tay đại gia sao việt

Dù dành được danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á 2014 nhưng Thu Vũ vẫn là cái tên xa lạ với công chúng. Cô chỉ được chú ý khi clip nói tiếng Anh dở được "khơi" lại. Sau ồn ào này, Thu Vũ đã đính hôn với một doanh nhân gốc Quảng Bình. Được biết, đám cưới của Thu Vũ với vị hôn phu đại gia dự định sẽ được tổ chức vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, sau lễ ăn hỏi Thu Vũ gây sốc khi cho biết đã chia tay đại gia. Khi được hỏi lý do chia tay, "Hoa hậu nói tiếng Anh dở" Thu Vũ bộc bạch: "Anh ấy lớn hơn tôi 11 tuổi, có thể khoảng cách lớn khiến suy nghĩ của cả hai không hòa hợp. Sau khi đám hỏi, anh ấy xem tôi như người vợ, có những mong muốn dành cho tôi như một người phụ nữ của gia đình. Mong muốn ấy cũng tốt thôi nhưng tôi chưa chuẩn bị và thích nghi được. Có nhiều mâu thuẫn xảy ra. Thật ra cả hai cũng có ngồi với nhau nói chuyện nhưng cảm thấy không hòa giải được nên quyết định chia tay".

sao việt

"Hoa hậu nói tiếng Anh dở "Thu Vũ bất ngờ hủy hôn với đại gia sau 1 tháng ăn hỏi.

sao việt

Cô cũng trả lại nhẫn đính hôn 1 tỷ đồng cho nhà trai

Sau khi đã chấm dứt chuyện tình cảm, Thu Vũ nhanh chóng lấy lại cân bằng. Cô tự an ủi bản thân mình: "Không phải việc sống cùng ai mà là mưu sự cùng ai". Ngoài ra, Hoa hậu Thu Vũ còn chia sẻ hình ảnh xinh đẹp, được tặng hoa và dự sự kiện. "Ai cũng buồn nhưng tôi nhận định đổ vỡ này làm cho mình hạnh phúc về sau chứ không phải đổ vỡ làm cho mình suy sụp. Đây là đổ vỡ tôi có thể vượt qua được. Tôi là người dám chịu trách nhiệm cho những cái mình làm, dám làm sẽ có cái tốt hơn", Thu Vũ chia sẻ.

sao việt
sao việt
sao việt
sao việt

Thu Vũ bắt đầu một cuộc sống mới sau khi chia tay đại gia

sao việt

Hình ảnh xinh đẹp của Thu Vũ khi dự LHP Thái – Việt ngày 30/9.

>> Tin tức mới nhất về sao Việt

 

sao việt

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.