Căn bệnh thực sự cướp đi tính mạng của nghệ sĩ Phạm Bằng là gì? sao việt

Trước khi qua đời, nhiều người đồn Phạm Bằng bị ung thư gan nhưng sau đó nghệ sĩ này đã lên tiếng phủ nhận.

Thông tin nghệ sĩ Phạm Bằng qua đời vào ngày hôm qua (31/10) khiến nhiều người hâm mộ và nghệ sĩ bàng hoàng. Bởi trước đó, nghệ sĩ Phạm Bằng giấu bệnh, âm thầm điều trị. Cho đến gần đây, thông tin Phạm Bằng bị bệnh, sụt gần 10 kg mới được hé lộ. Phạm Bằng bị bệnh gì? Tại sao nghệ sĩ này qua đời nhanh đến vậy?… Là những câu hỏi khiến nhiều người tò mò.

sao việt

Phạm Bằng bị viêm túi mật và viêm gan

Sau đó, nhiều tin đồn Phạm Bằng bị ung thư gan rộ lên nhưng nghệ sĩ này phủ nhận. Đầu năm 2016, sức khỏe của Phạm Bằng đột nhiên bị giảm sút. Trong suốt 3 tháng sau đó, ông gần như không ăn uống được gì và bị sụt hơn 7kg. Sau khi sức khỏe xuống dốc, Phạm Bằng đã đi khám. Các bác sĩ chẩn đoán Phạm Bằng bị viêm túi mật và viêm gan.

Trước đó nghệ sĩ Phạm Bằng cho biết: "Tôi rất cảm ơn sự quan tâm của độc giả dành cho mình, nhưng tôi không phải bị ung thư gan mà là viêm gan, viêm mật. Tôi phải nằm ở bệnh viện trong Sài Gòn 2 tháng nay, bác sĩ vừa mới cho về nhà nhưng dặn là không được đi đóng phim nữa cho tới hết năm nay. Khi sức khoẻ bình phục thì mới được đi."

Từ cuối tháng 6/2016 ông thấy cơ thể bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi, chán ăn và xuống sức nhanh chóng. Gia đình liền giục ông đi khám và sau khi tiến hành tất cả các thủ tục xét nghiệm, chụp chiếu… bác sĩ kết luộn Phạm Bằng bị viêm túi mật và viêm gan.

Khi đã làm xong các thủ tục ở bệnh viện Việt Xô để chuẩn bị mổ thì con gái ông động viên ông qua Singapore điều trị để có điều kiện y tế tốt hơn. Khi qua tới đây, nam nghệ sĩ được bệnh viện kiểm tra lại và kết luận là bị tắc ống mật. Ông đã trải qua một đợt điều trị kéo dài 3 tuần, trong đó có 2 lần mổ tại Singapore. Tổng số tiền điều trị lần này lên tới 37.000 USD, mỗi ngày ông phải chi tới 500 USD tiền viện phí.

Sau 2 lần phẫu thuật tại Singapore, sức khỏe của NSƯT Phạm Bằng được cải thiện rõ rệt. Sau khi từ nước ngoài về, ông ở lại Sài Gòn dưỡng bệnh thêm một tháng và sau đó ra Hà Nội. Tuy nhiên, sau đó sức khỏe của Phạm Bằng đột ngột chuyển xấu và qua đời ở tuổi 85.

Link bài gốc : nghe si pham bang  bi ung thu gi

 

sao việt

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.