Bữa ăn đạm bạc, có ngày “cháy túi” của H’Hen Niê sau khi trở thành hoa hậu hoa hậu H’Hen Niê

Đầu tháng 01/2018, H’Hen Niê vượt loạt ứng viên sáng giá để đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Không chỉ gây chú ý bởi nhan sắc khác lạ, việc H’Hen Niê nỗ lực vượt nghèo khó để chinh phục ước mơ trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Xem thêm: tin tức làng sao mới nhất cập nhật liên tục trong ngày

hoa hậu H’Hen Niê

H'Hen Niê xuất hiện với hình ảnh sang chảnh hơn sau khi đăng quang hoa hậu.

Ngay khi sở hữu vương miện cấp quốc gia, H’Hen Niê tất bật góp mặt trong các sự kiện giải trí lớn và các hoạt động xã hội.

Có thể nhận thấy rõ, so với thời điểm trước, chân dài sinh năm 1992 có sự thay đổi rõ rệt từ cách ăn mặc, trang điểm đến thần thái, cách giao tiếp trước đám đông.

Tuy nhiên, sau hình ảnh sang chảnh bước trên thảm đỏ, H’Hen Niê lại có cuộc sống khá đơn giản, bình dị. Đến tận thời điểm hiện tại, H’Hen Niê vẫn thích tất cả mọi người gọi mình là "bé Hen" thay vì danh xưng hoa hậu.

Khi đi tới các chương trình, sự kiện, H’Hen Niê luôn nhận được sự hỗ trợ, hộ tống của cả một ê kíp chuyên nghiệp. Song khi trở về nơi ở của mình, cô vẫn giữ thói quen tự tay làm mọi việc nhà.

Xem thêm: tin tức thời sự chính trị giải trí đời sống trong chao ngay mơi 

hoa hậu H’Hen Niê

Tết năm nay, H'Hen Niê chưa có nhiều điều kiện để mua quà đắt đỏ tặng cho người thân.Cô chỉ mang về cho mẹ ruột một chiếc vòng mà mình được tặng.

Cũng trong dịp đón năm mới vừa qua, H’Hen Niê về quê Đắk Lắk và không ngần ngại gói bánh chưng, lau dọn nhà cửa và chăm chút lại phần mộ của người thân. Một người thân quen của H’Hen Niê tiết lộ rằng, Tết năm nay cuộc sống của cô gái này không có quá nhiều sự thay đổi.

Do phải lì xì và đi làm từ thiện, có ngày H’Hen Niê "cháy túi" khi chưa hết Tết. Bên cạnh đó, bữa ăn của tân hoa hậu chỉ có canh cà đắng, lá mì, khô nướng… và có bữa là cơm trắng với đậu sống giã chứ không nhiều món ngon như mọi người tưởng tượng.

Không thích lê la nhà hàng, quán cà phê hay mua sắm hàng hiệu, mong muốn lớn nhất hiện tại của H’Hen Niê đó là dùng chính sức ảnh hưởng của mình để giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn.

Theo thông tin riêng, với số tiền nhận được từ danh hiệu "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", H’Hen Niê đã sử dụng hết để làm từ thiện. Đặc biệt, cô còn dành 20 triệu để giúp cho xã cô sinh ra, lớn lên để làm đường, đèn điện.

hoa hậu H’Hen Niê
hoa hậu H’Hen Niê
hoa hậu H’Hen Niê

Khi đi các chương trình thiện nguyện, H'Hen Niê vẫn trông rất giản dị, gần gũi.

Xem thêm : Goc nhin 360 cái nhìn mới thế giới đa chiều

hoa hậu H’Hen Niê

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.