Bằng Kiều nhường ‘người tình âm nhạc’ cho Quang Lê Quang Lê hát người tình âm nhạc Bằng Kiều

Trở về Việt Nam lần này, Lam Anh sẽ hòa giọng cùng Quang Lê thay vì tiếp tục trở thành "người tình âm nhạc" của Bằng Kiều.

Live concertĐêm tình nhân 3diễn ra vào lúc 20h, ngày 17/9 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia. Chương trình sẽ tiếp tục giới thiệu “đặc sản” quen thuộc là những liên khúc, màn song ca của các ca sĩ.

Lần đầu tiên Quang Lê và Lam Anh sẽ cùng đứng chung sân khấu tại Việt Nam. Giọng ca Đập vỡ cây đàn là người trực tiếp đề nghị được hát chung với “người tình âm nhạc” của Bằng Kiều.

Quang Lê chia sẻ rằng anh đã từng diễn và ra album cùng Lam Anh nhưng lại chưa có cơ hội hát chung với cô tại Việt Nam.

“Tôi rất yêu mến giọng hát Lam Anh và sự nữ tính từ cô. Khi diễn trên sân khấu tôi cảm thấy rất hoà hợp, ăn ý. Tôi mong khán giả nhìn thấy một đôi tình nhân âm nhạc mới thật sự” – nam ca sĩ sinh năm 1979 chia sẻ.

Quang Lê hát người tình âm nhạc Bằng Kiều

Quang Lê và Bằng Kiều. Ảnh: BTC.

Ngoài Quang Lê – Lam Anh, sự kết hợp giữa Bằng Kiều – Tóc Tiên và đặc biệt Tuấn Ngọc – Thanh Hà cũng hứa hẹn đem đến những câu chuyện âm nhạc thú vị.

Tuấn Ngọc cho biết đã lâu anh và Thanh Hà chưa hát chung. Ngày trẻ họ là một trong những “đôi uyên ương âm nhạc” có tiếng tại hải ngoại nhưng đây là lần đầu tiên tại Việt Nam hai người đứng chung sân khấu.

Theo dự kiến của ban tổ chức, ngoài các cặp song ca nam nữ, Bằng Kiều và Quang Lê cũng sẽ hòa giọng trong một ca khúc bolero, vốn là sở trường của giọng ca Về đâu mái tóc người thương.

Quang Lê hát người tình âm nhạc Bằng Kiều

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang trò chuyện với Bằng Kiều chuẩn bị cho đêm nhạc. Ảnh: BTC.

Sân khấu Đêm tình nhân 3 sẽ có 999 quả bóng bay. Mỗi quả bóng bay gắn một lời nguyện ước về tình yêu và hạnh phúc.

Bên cạnh đó, đạo diễn Phạm Hoàng Giang cũng tiết lộ sân khấu chương trình năm nay sử dụng công nghệ mới ở Việt Nam là led matrix (đèn led tạo khối và hiệu ứng).

Quang Đức

Quang Lê hát người tình âm nhạc Bằng Kiều Quang Lê Bằng Kiều Lam Anh

 

Quang Lê hát người tình âm nhạc Bằng Kiều

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.