Người vợ xinh đẹp mất tích khi đi giao mỹ phẩm đã trở về nhà trong tình trạng hoảng loạn

Sau 2 ngày tìm kiếm, chị Trần Thị Như Quỳnh (23 tuổi), người vợ xinh đẹp mất tích sau khi đi giao hàng mỹ phẩm đã trở về nhà.

Liên quan đến sự việc người vợ xinh đẹp là chị Trần Thị Như Quỳnh (23 tuổi) mất tích sau khi đi giao hàng mỹ phẩm gây xôn xao nhiều ngày nay, tối 9/4, chồng chị Quỳnh là anh Bảo xác nhận với chúng tôi chị Quỳnh đã trở về nhà nhưng tâm trạng khá hoảng loạn.

Anh Bảo cho biết thêm chị Quỳnh tự về nhà bằng xe khách: "Hiện giờ gia đình đang lo lắng cho sức khoẻ của Quỳnh nên tạm thời chưa hỏi nguyên nhân"."Trước mắt gia đình sẽ để tâm lý vợ tôi ổn định rồi mới hỏi thêm về nguyên nhân mất tích", anh Bảo nói thêm.Xem thêm: Những câu chuyện hậu trường, chuyện của sao, bí mật sao

Mất tích

Gia đình hạnh phúc của anh Bảo và chị Quỳnh. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Như trước đó đã đưa tin, ngày 6/4 anh Lê Hoàng Bảo đã chia sẻ về việc vợ anh là chị Trần Thị Như Quỳnh (23 tuổi, ngụ xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) đi giao hàng mỹ phẩm cho khách nhưng mất tích bí ẩn.

Đến 22h ngày 8/4, anh Bảo bất ngờ nhận được điện thoại của một người đàn ông báo chị Quỳnh đang bị giam giữ ở cửa khẩu quốc tế Xa Mát (tuyến biên giới Việt Nam – Campuchia).

Tuy nhiên may mắn đến ngày 9/4, chị Quỳnh đã trở về nhà an toàn trong niềm vui của cả gia đình.

 

 

Mất tích

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.