Meey Land huy động đa nguồn vốn để làm trụ cột phát triển lâu dài

Trong thời gian gần đây, một trong những dự án đáng chú ý và gây tiếng vang trong thị trường đầu tư bất động sản và tài chính phải nói đến Meey Land. Dự án hệ sinh thái bất động sản đã thu hút gần 7000 nhà đầu tư chỉ sau 2 tháng triển khai. Hiện tại, Meey Land đang tiến hành huy động đa nguồn vốn để làm trụ cột phát triển lâu dài. Và gọi vốn cộng đồng là một trong những cách gọi vốn đang được Meey Land chú trọng nhất.

Dự án hệ sinh thái bất động sản Meey Land

Cách thức gọi vốn cộng đồng của Meey Land

Gọi vốn cộng đồng trong tiếng anh là Crowdfunding. Đây là cách thức mà một doanh nghiệp mới, dự án mới kêu gọi tài trợ của những nhà đầu tư nhỏ lẻ thông qua các mạng xã hội và các trang web gọi vốn. Khi kêu gọi vốn bằng hình thức này ngoài việc thu về một khoản tiền lớn thì khả năng tiếp cận, quảng bá dự án cũng khá hiệu quả. Về phía nhà đầu tư họ sẽ nhận lại phần thưởng cho khoản tiền mình đầu tư. Phần thưởng ở đây có thể là quà lưu niệm của dự án, sản phẩm dự án, giảm giá dịch vụ,…

Dự án Meey Land cũng thực hiện phương thức gọi vốn cộng đồng từ nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ nhưng bằng cách chào bán cổ phiếu của tập đoàn ra thị trường. Với cách thức này, tập đoàn có thể tạo dựng nguồn vốn lớn mạnh đồng thời mang đến cơ hội kiếm tiền cho các nhà đầu tư. Tổng số cổ phiếu mà tập đoàn đã phát hành là 2,3 tỷ đồng, bán ra 575 triệu cổ phiếu. Có thể nói, ở thời điểm hiện tại giá của cổ phiếu rất rẻ so với giá trị sẽ nhận được trong tương laii. Chính vì thế, đây là cơ hội kiếm tiền tỷ cho những ai biết nắm bắt cơ hội.

Hình thức góp vốn cộng đồng của Meey Land khá đơn giản và tiện lợi

Tại sao Meey Land lại lựa chọn hình thức gọi vốn cộng đồng?

Hiện tại, ở thị trường nước ta chưa có một ứng dụng nào về thị trường bất động sản ứng dụng công nghệ 4.0. Tập đoàn đã nắm bắt cơ hội này là dự kiến cho ra app vào giữa năm 2020. Hơn thế, Meey Land còn nuôi tham vọng trở thành sàn giao dịch bất động sản trực tuyến lớn nhất khu vực Đông Nam Á và vươn ra thế giới. Vì điều này, tập đoàn càng cần phải có nguồn vốn vững mạnh đồng thời quảng bá và lấy được sự ủng hộ cũng như tín nhiệm từ cộng đồng.

Như vậy, Meey Land triển khai phương pháp Crowdfunding với mục đích sử dụng nó như một công cụ giúp cho nhiều người nhận biết đến dự án hơn. Qua đó, dự án được giảm bớt chi phí marketing, gia tăng hiệu quả, thu hồi vốn và sinh lời nhanh hơn. Hơn thế, Meey Land còn tận dụng các đối tác để không chỉ tích cực giúp đỡ thu hút nhà đầu tư, mà còn xúc tiến hoạt động tìm kiếm khách hàng trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam và Thế giới.

Đây là một phương pháp gọi vốn vô cùng hiệu quả và thông minh. Nó làm tăng năng lực kinh doanh bằng cách mở rộng số lượng nhà đầu tư, vượt qua phạm vi truyền thống bao gồm người thân, các chủ sở hữu và các nhà đầu tư mạo hiểm.

Một số hình thức mở rộng vốn mà Meey Land sẽ phát triển trong tương lai

Meey Land huy động đa nguồn vốn để làm trụ cột phát triển trong tương lai

Hiện tại, sản phẩm đang trong giai đoạn đưa ra thị trường và tiếp tục hoàn thiện trong tương lai. Vì thế, hình thức huy động vốn chính của Meey Land vẫn là gọi vốn cộng đồng và dự kiến sẽ kêu gọi thêm nhiều nguồn vốn hơn, cụ thể:

- Gọi vốn tổ chức từ những đơn vị có tham vọng và cùng chung chí hướng phát triển sản phẩm của tập đoàn Meey Land.

- Gọi vốn từ quỹ đầu tư để thu hút những nhà đầu tư chuyên nghiệp yêu thích lĩnh vực công nghệ và cùng Meey Land phát triển rộng khắp thế giới.

- Gọi vốn cộng đồng dựa trên vốn chủ sở hữu bằng cách bán cổ phiếu, phát hành trái phiếu, chứng chỉ mở ra cơ hội cho nhiều người nắm một phần quyền sở hữu của tập đoàn công nghệ có giá trị.

- Mời góp vốn tạo đòn bẩy trên từng dự án và giai đoạn đầu tư khác nhau trong tương lai.

Nhà đầu tư phù hợp với hệ sinh thái bất động sản Meey Land

Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể tính xem liệu mình nên trở thành nhà đầu tư dài hạn hay ngắn hạn với dự án. Nếu ngắn hạn, bạn có thể mua ở giai đoạn thấp và chốt lời ở giai đoạn cao. Còn nếu bạn muốn trở thành nhà đầu tư lâu dài thì doanh nghiệp sẽ bảo mật mọi thông tin về quyền sở hữu và chứng nhận.

Kế hoạch phát triển trong tương lai của Meey Land

Có thể nói đây là một dự án mà đội ngũ lãnh đạo rất tâm huyết và mong muốn phát triển xa hơn nữa. Một dự án thật, doanh nghiệp thật nên bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư, bao gồm:

- Nhà đầu tư chuyên nghiệp

- Nhà đầu tư mạo hiểm

- Nhà đầu tư chứng khoán

- Quỹ đầu tư

- Nhóm đầu tư

- Người am hiểu về bất động sản

- Người am hiểu về công nghệ thông tin

- Người am hiểu về đầu tư tài chính

- Nhân viên hành chính văn phòng

- Người lao động thông thường

- Người có tiền nhàn rỗi kỳ vọng lợi tức cao trong tương lai

Với hình thức gọi vốn hiện tại và phát triển thêm nhiều hình thức kêu gọi vốn khác trong tương lai. Điều này cho thấy rằng, thực sự Meey Land huy động đa nguồn vốn để làm trụ cột phát triển lâu dài trong tương lai và vươn mình ra thế giới.

 

Tags:

Meey Land huy động đa nguồn vốn để làm trụ cột phát triển lâu dài

Tin cùng chuyên mục
Dân mạng đổ xô tìm mua nước súc miệng phòng ngừa covid-19 sau khuyến cáo của bác sĩ

Sau TS.BS Lê Quốc Hùng - Bệnh viện Chợ Rẫy, mới đây TS.BS Hoàng Văn Huấn – Bệnh viện Phổi Hà Nội và PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh - Bệnh viện Tai Mũi Họng TW cũng lên tiếng ủng hộ biện pháp súc miệng, súc họng với dung dịch sát khuẩn ngăn virus covid-19 xâm nhập vào cơ thể.


Uống nước 4 thời điểm này trong ngày sẽ tốt nhất cho sức khỏe

Khi chúng ta thấy khát có nghĩa cơ thể đã bị mất nước, do đó các bác sĩ khuyên bạn nên uống nhiều nước, đặc biệt là 4 thời điểm này trong ngày.


Những món ăn vặt đến bác sĩ cũng không chạm vào! Rất nhiều mẹ vẫn cho con ăn thường xuyên

Đồ ăn vặt là những loại thức ăn rất được ưa chuộng, đồng thời chúng ta có thể tìm thấy chúng ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên những loại thực phẩm này thường không tốt cho sức khỏe.


Meey Land huy động đa nguồn vốn để làm trụ cột phát triển lâu dài

Meey Land huy động đa nguồn vốn để làm trụ cột phát triển lâu dài với khát vọng trở thành hệ sinh thái bất động sản lớn nhất khu vực và vươn tầm ra thế giới


Những bài tập yoga cho bà bầu tháng cuối để giảm mệt mỏi, giúp ích việc chuyển dạ bài tập tốt cho bà bầu

Yoga trong suốt thai kỳ tạo không gian để em bé phát triển và cho các cơ quan nội tạng của bạn.