Đòi chia tiền khi hẹn hò, cô gái bị bạn hẹn đánh trầy da chảy máu

Bạn bè trai gái trong lúc mới hẹn hò yêu đương có nên hay không thanh toán sòng phẳng theo hình thức AA (nghĩa là mỗi người trả 50% hóa đơn) vẫn luôn là đề tài nóng, thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng, dẫn tới nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, tại Hương Cảng, Hồng Kông, một cặp đôi nam nữ mới hẹn hò vì vấn đề chia tiền hay không chia tiền sau khi ăn xong đã xảy ra tranh chấp, thậm chí dẫn đến ẩu đả, kết quả phải nhờ cảnh sát can thiệp mới êm xuôi.

chia tiền

Theo thông tin đăng tải, đôi nam nữ này quen nhau trên mạng, người đàn ông họ Ông, người phụ nữ họ Vương. Được một khoảng thời gian nói chuyện tâm đầu ý hợp, cả hai quyết định hẹn nhau tại một cửa hàng đồ nướng ở Hương Cảng.

Vì là lần đầu tiên cùng nhau dùng bữa nên cả cô Vương, 38 tuổi và anh Ông, 37 tuổi đều khá ngại ngùng, khách sáo. Cả hai ăn uống khoảng 3 đến 4 tiếng. Trong lúc đó gọi không ít rượu, thức ăn và các món đồ uống khác nhau. Khi tính tiền, tổng hóa đơn lên đến 2135 đô la Hồng Kông (khoảng hơn 6 triệu đồng)

Thấy số tiền khá lớn, lại là lần đầu tiên hai người gặp gỡ, cũng chưa xác định quan hệ yêu đương nghiêm túc nên cô Vương liên chủ động đưa 500 đô la Hồng Kông (khoảng hơn 1,4 triệu đồng) cho anh Ông. Không ngờ khi thấy cô Vương nhét tiền vào tay mình, anh Ông phản ứng mạnh mẽ, xé bỏ hóa đơn và thể hiện rằng mình có thể thanh toán toàn bộ số tiền của bữa ăn.

Ngay sau đó, hai người bắt đầu phát sinh cải vã, tranh nhau trả tiền, không ai chịu nhường ai. Tình hình căng thẳng đến nỗi, cả hai ăn nói hung hăng và không lâu sau thì lao vào ẩu đả, đánh đấm.

chia tiền

Cuối cùng, nhà hàng phải báo cảnh sát, đưa cả cô Vương và anh Ông về đồn. Do mất kiểm soát khi ẩu đả, cả hai người đều bị đau đầu, trầy da, chảy máu, phải cùng nhau vào bệnh viện để khám nghiệm thương tích.

Sau khi bình tĩnh lại, hai người đã tìm ra cách giải quyết ổn thỏa. Cô Vương cũng mong muốn nhanh chóng được về nhà và không muốn trở thành đề tài bàn tán của người khác. Hơn nữa, cô cũng không bao giờ có ý định liên lạc lại với anh Ông, chỉ mong mọi chuyện nhanh lắng xuống.

chia tiền

Nhưng không ngờ, nhà hàng thịt nướng kia nhân chuyện lạ lùng này xảy ra đã phối hợp cho ra đời sự kiện khuyến mại mới được gọi là "Thắp lửa tình yêu – Bắt lấy yêu đích thực với ấy người – người chia sẻ 50% hóa đơn với bạn". Sau khi tung chiêu khuyến mại gây sốc, nhà hàng thịt nướng được không ít người dùng mạng tán thưởng vì phản ứng rất nhanh.

Bên cạnh đó, cũng có cư dân mạng nghiêm túc hơn, cho rằng trong câu chuyện chủ động yêu cầu trả 50% hóa đơn bị từ chối phũ phàng này, kỳ thực không có ai đúng ai sai, chỉ là do hai người trong cuộc đều có tính tình nóng nảy, quá mức kích động, dẫn đến trò khôi hài kỳ quặc.

Xem thêm:

Cư dân mạng xôn xao bức ảnh vợ viết thư cho 'tình nhân' mới của chồng

Tôi sống khốn khổ sau đám cưới không được mặc váy cô dâu

chia tiền

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.