Xuân Lan xót xa khi con gái hỏi ‘vì sao bố bỏ con’ Tập 14 Con đến từ hành tinh nào

Cựu siêu mẫu cảm thấy có lỗi khi con gái đặt những câu hỏi về bố. Chị cho rằng làm mẹ đơn thân không phải lựa chọn tuyệt vời, đơn giản là chị không đủ tin tưởng vào đàn ông.

Xuân Lan: Làm mẹ đơn thân không phải điều tuyệt vời Siêu mẫu Xuân Lan đã thay đổi cách nhìn về mẹ đơn thân, chị không còn nhận định đây là điều tuyệt vời như trước.

Tập 14 Con đến từ hành tinh nào

Tập 14 Con đến từ hành tinh nào được phát sóng tối 15/5. Xuân Lan tự hào khi chứng kiến con gái 3 tuổi sải bước tự tin trên sàn catwalk. Cựu siêu mẫu nói rằng chị sẵn sàng hy sinh để bé Thỏ có cuộc sống tốt.

Tập 14 Con đến từ hành tinh nào

Khi bé Thỏ lớn lên, cô bé dần có ý thức và hỏi mẹ "vì sao bố bỏ con" hay "bố không ở gần con". Mỗi lần như vậy, trái tim chị lại mềm yếu và xót xa. Cựu giám khảo Vietnam's Next Top Model cảm thấy có lỗi với con gái.

Xem thêm : tin tức ngoi sao cập nhật liên tục trong ngày trên sao247.com

Tập 14 Con đến từ hành tinh nào

Khi tham gia chương trình, Xuân Lan đã thay đổi quan điểm về việc làm mẹ đơn thân và đây không còn là lựa chọn tuyệt vời. “Đó chỉ là một cách, khi không có một người đàn ông mà mình thực sự tin tưởng để gánh vác gia đình, thì buộc lòng phụ nữ phải vất vả để thích nghi với chuyện làm mẹ đơn thân", chị lý giải.

Tập 14 Con đến từ hành tinh nào

Cựu siêu mẫu xúc động nói: "Thỏ con, mẹ ngồi đây để nói rằng mẹ yêu con rất nhiều. Mẹ tham gia chương trình vì muốn có tư liệu về con mai sau. Con hãy luôn mạnh mẽ và sống thật tốt nhé".

Tập 14 Con đến từ hành tinh nào

Dù vất vả nhưng Xuân Lan tâm sự cuộc đời của chị có ý nghĩa khi bố mẹ khỏe mạnh và con gái lớn lên trong tình thương vô bờ bến của gia đình.

Tập 14 Con đến từ hành tinh nào

Cũng trong tập cuối, Huy Khánh cho biết nhờ chương trình anh hiểu và gần con hơn, đồng thời có cơ hội để thực hiện những điều mà trước đây bản thân còn thiếu sót với gia đình.

Tập 14 Con đến từ hành tinh nào

Đăng Khôi hiểu thêm về tâm lý trẻ con và anh đã tìm ra cách trở thành “bạn thân” của hai cậu con trai cá tính.

Xuân Lan lo lắng khi con gái tỏ thái độ lạnh nhạt với cha ruột

Siêu mẫu Xuân Lan lo lắng khi con gái lạnh nhạt với bố dù chị thường tạo điều kiện để cha con gặp nhau. Nhưng ở độ tuổi lên 3, bé Thỏ lại gặp “khủng hoảng”.

Kim Chi

Ảnh: Chiêu An

Tập 14 Con đến từ hành tinh nào Con đến từ hành tinh nào tập 14 kết quả Con đến từ hành tinh nào tập 14 Con đến từ hành tinh nào Xuân Lan mẹ đơn thân có lỗi

 

Tập 14 Con đến từ hành tinh nào

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.