Thu Trang nói gì trước sự cố bị cho là đá váy Mâu thủy Mâu Thuỷ 

Mới đây, trả lời phỏng vấn  về việc bản thân bị cho cố tình đá váy Mâu Thuỷ tại buổi họp báo trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, người đẹp Lê Thu Trang cho biết: “Mọi việc đều có BTC, quản lý thí sinh chứng kiến và biết rõ.

Hiện tại, Trang muốn dành hết tâm sức để có thể làm tốt trong phần thi sắp tới”.Trước đó, chia sẻ trên trang Dân Việt, người đẹp 9X phân trần: “Chỉ vì chiếc váy của Mâu Thuỷ quá dài nên để có tấm ảnh theo đội hình đồng đều thì khoảng cách giữa các thí sinh đứng cạnh phải bằng nhau.

Do đó, Trang đứng sát vào chị Thuỷ. Không ngờ dưới góc máy quay lại khiến mọi người hiểu nhầm là Trang cố ý đá chân. Vả lại, nếu Trang có ý xấu gì với chị Thuỷ thì dại gì là điều đó trước bao nhiêu ống kính, giám khảo. Trang không dại gì làm điều thiếu suy nghĩ như vậy”.

Xem thêm: Những điều ít biết về Anh Thơ vợ của MC Bình Minh 

Mâu Thuỷ 
Mâu Thuỷ 

Sáng 4/1, nhiều đoạn livestream tại buổi họp báo chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vào một ngày trước đó được những khách mời có mặt ở sự kiện tiết lộ. Theo đó, một số cư dân mạng cho rằng người đẹp Lê Thu Trang cố tình dùng chân đá vào váy của Mâu Thuỷ trong thời gian chụp hình thảm đỏ. Tình huống này khiến người đẹp gốc Hà thành mất điểm vì cư xử không đúng mực.

Tuy nhiên, cũng có người nhận định Thu Trang đơn giản chỉ muốn đứng gần nữ người mẫu sinh năm 1992, thu hẹp khoảng trống trong bức ảnh.

Xem thêm: Bạn trai đại gia của siêu mẫu Thanh Hằng là ai?

Mâu Thuỷ 

Tình huống Lê Thu Trang bị cho là cố tình đá vào váy của Mâu Thuỷ.

Mâu Thuỷ 
Mâu Thuỷ 
Mâu Thuỷ 

 

Xem thêm :Những Sao Việt bị chơi ngải khiến chúng ta phải ớn lạnh

Mâu Thuỷ 

You may also like...