“Rùng mình” trước hậu quả khôn lường của phẩu thuật thẩm mỹ làm đẹp mắt

Mới đây, một cô gái đã dũng cảm chia sẻ về hành trình "dao kéo" của bản thân. Đúng như cô nói, phẫu thuật thẩm mỹ không bao giờ có sự tuyệt đối, rủi ro là thứ phải tính đến, cho dù ta có cẩn thận lựa chọn dịch vụ cao cấp đến đâu.

Được biết cô từng bay sang Hàn, định làm một kiểu nhưng bác sĩ tư vấn một kiểu khác, thế là bùi tai nghe theo. Cô vừa tốn tiền, vừa đau đớn, mất thời gian công sức, giờ tính cách sửa lại thì vô cùng tốn kém.

làm đẹp

Cô gái chia sẻ về hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ

Nội dung chia sẻ: "Hôm nay đi gặp bác sĩ. Hai bác sĩ tư vấn rất thật lòng về việc mắt mình đang bị ảnh hưởng do bơm mỡ vào hốc mắt. Chính vì mình không muốn nhìn bị mệt mỏi khi hai hốc mắt quầng tím và vì đã mất đi lớp mỡ tự nhiên theo thời gian và tuổi tác (cũng do mình mất ngủ triền miên), thoát vị quầng bọng mỡ dạng in ít nhìn không đến nỗi nào nhưng mình muốn làm cho mình trẻ hơn và đẹp hơn nên sau khi được tư vấn tại Việt Nam mình bay sang Hàn Quốc mất một đống tiền và mấy tháng trời đau đớn hậu phẫu và mặt sưng xấu xí rút cuộc mình đang có một đôi mắt tệ hại khó tả. Kèm theo hai vết sẹo do hút mỡ ở bẹn đùi để bơm lên mắt.Hiện tại mình có đôi mắt lúc nào cũng như vừa khóc, sưng vù lên.

Mình đã mất công làm visa Hàn để bay sang rút mỡ đã bơm ra nhưng bệnh viện họ chuyển địa điểm và hẹn mình cuối tháng 5. Lúc đó mình đã hết visa và coi như vứt tiền phí phạm vì một lần lấy visa mà hết hạn không đi.Đi kèm theo việc làm thẩm mỹ bên Hàn là tốn kém chi phí đủ thứ tiền ăn ở đi lại khách sạn, tiêu pha… một đống tiền để làm thẩm mỹ không hiệu quả ngược lại làm cho mình đến giờ mới là lúc dở hơi đây.Bác sĩ nói nếu rút mỡ mắt bình thường rất đơn giản nhưng mỡ bơm vào như mình họ không thực hiện phẫu thuật rút ra bằng rạch đường nhỏ phía trong mắt được. Họ cần phải cắt phanh hẳn ra để xác định rõ ràng mỡ đã bị bơm vào khu vực nào, cần lấy ra cẩn thận vì mỡ bơm vào đã thành dạng túi xơ. Xác định tổn thương và sẹo ngoài. Hiện tại ấn vào thấy không mềm xốp như mỡ mắt bình thường mà lổn nhổn cứng và tóm lại là phức tạp chứ chẳng phải đơn giản như túi mỡ bình thường lôi ra cả dây.Mình đang suy nghĩ nên phẫu thuật tại Việt Nam hay làm visa bay sang Hàn tiếp để họ giải quyết hậu quả của họ.

Nói chung là các bạn ạ. Ai cũng có nhu cầu đẹp và việc làm đẹp hiện nay là rất bình thường nhưng không phải ai cũng có tiền để làm đẹp và không phải ai cũng có điều kiện để đi Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ với chi phí siêu cao… Nhưng thực sự mà nói không phải chi phí siêu đắt đỏ mà đã là đẹp.Tóm lại ý làm đẹp thì tìm hiểu cho kỹ vào, bác sĩ Việt Nam hay Hàn Quốc cũng có người nọ người kia. Thẩm mỹ là hên xui. Không có tuyệt đối. Và mình thì đang cảm thấy hối hận ngút ngàn và bị tiếc tiền ngu, tiếc thân thể thêm vài vết sẹo và tiếc công uống thuốc.

Đấy nhìn sự thật đi ạ. Mọi người phản đối mình bơm mỡ mắt mất cả duyên và lúc nao cũng hỏi vừa khóc xong à. Giờ chưa biết như nào đây, nghe lời bác sĩ tư vấn để làm đẹp ra thì nó lại làm cho mình xấu đi. Biết thế lúc đấy cứ làm đúng như mình yêu cầu là rút mỡ mắt ra thì không đến nỗi. Cảm thấy ức chế, hối hận, tiếc bản thân, tiếc khoản tiền ngu và đang không biết phải làm gì sau đây. Hễ soi gương là cơn giận dữ lại ập đến".

Xem thêm:

Bí quyết chọn kính áp tròng, giãn tròng màu thật nổi bật mà vẫn tự nhiên

Thực hư phương pháp luộc cả quả chanh lấy nước uống giảm eo

làm đẹp

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.