Rộ tin Brad Pitt ngủ với gái lạ ngay trên giường Angelina Jolie sao Hollywood

Cuộc ly hôn của cặp siêu sao Angelina JolieBrad Pitt đã kéo theo vô vàn tin đồn về mâu thuẫn giữa họ. Mới đây nhất, tin tức Brad từng ngủ với một người đẹp Croatia ngay trên giường của Angelina đã được đăng tải. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về mỹ nhân tóc nâu gợi cảm người Croatia không được cung cấp nhiều.

sao Hollywood

Nguồn tin khẳng định, tài tử Brad Pitt đã ngủ với người đẹp Croatia ngay trên giường của vợ chỉ 2 tuần trước khi ly hôn. Theo tin tức này, Brad đã gặp một cô gái có vẻ ngoài giống Angelina, trong thời gian anh đến Croatia để tìm hiểu về việc đầu tư bất động sản ở đây. Sự việc diễn ra hai tuần trước khi cuộc hôn nhân của nam tài tử và Angelina tan vỡ. Dù khẳng định chỉ dừng lại ở mức bạn bè với Brad, song bạn bè của cô gái này lại khẳng định: "Cô ấy kể với tôi rằng đã ngoại tình với Brad trên giường của Angelina. Cô ấy không tiết lộ thêm chi tiết. Tất cả những gì tôi biết là Brad mê mẩn cô ấy".

Trong khi đó, một tin tức khác thì cho biết, Angelina đã sống trong sợ hãi vì cô và các con bị Brad đánh đập. Trang này đăng bức ảnh Angelina bị photoshop bầm mặt để "minh họa" và chia sẻ thêm rằng cô có những bức hình mình cùng các con bị đánh để làm bằng chứng trước tòa khi ly hôn. Tuy nhiên, một trang báo đã khẳng định, bản tin về việc "Brad đánh đập Angelina và các con" hoàn toàn sai sự thật.

sao Hollywood

Một trang tin khẳng định, bản tin Brad đánh đập Angelina là sai sự thật

Ngoài ra, những hình ảnh mới nhất về các con của cặp đôi Brangelina trong biệt thự đi thuê cũng được đăng tải. Không được ra ngoài, các bé tung tăng chơi trong vườn nhà dưới sự giám sát của bác trai và bảo mẫu.

sao Hollywood

Hai bé Vivienne và Knox dạo chơi trong khu vườn tại biệt thự bên bãi biểnở Malibu, California

sao Hollywood

Knox dường như rất thích thú với khu vườn rộng lớn, đầy cây cỏ.Cậu bé 8 tuổi say sưa chụp hình bằng điện thoại

sao Hollywood

Cô bé 10 tuổi Shiloh

sao Hollywood

Zahara và Vivienne

sao Hollywood

Anh trai của Angelina – diễn viên kiêm nhà sản xuất phim James Haven trông nom các cháu.James đã giúp Jolie chăm sóc các nhóc tỳ từ khi cô bận rộn giải quyết việc ly hôn

sao Hollywood

Một bảo mẫu cũng đứng trông các bé trước hiên nhà

>> Tin mới về sao Việt

 

sao Hollywood

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.