Nhóm nhạc HTK gặp tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

Mới đây, trên facebook cá nhân của 1 thành viên nhóm nhạc HKT có đăng tải hình ảnh nhóm gặp phải tai nạn khá nghiêm trọng ở Sơn La. Theo thông tin của dòng trạng thái cho biết, các thành viên gặp sự cố và lúc 4h sáng tại đèo Phú Yên, địa phận tỉnh Sơn La.

HTK

Hình ảnh hiện trường xảy ra vụ tai nạn được chia sẻ trên trang facebook

HTK

Chiếc xe bị lao vào vách núi và tụt xuống hố

Thông tin cũng ciho biết thành viên Ti Ti bị thương nặng nhất. Khuôn mặt anh bị sứt xát và 1 bên tai không nghe rõ vì đập vào thành xe. Hai thành viên còn lại và Lý Tuấn Kiệt và Hồ Gia Hùng cũng bị thương nhẹ.

Sau khi tai nạn xảy ra, các thành viên của nhóm phải ngồi suốt nhiều giờ đợi cứu hộ. Theo như những hình ảnh được chia sẻ, khi trời đã sáng thì chiếc xe chở nhóm vẫn chưa rời khỏi được nơi xảy ra vụ tai nạn.

Được biết nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn là do chiếc xe bị mất thắng khi đến đoạn đường đèo khiến chiếc xe lao vào vách núi và bánh xe rơi xuống hố đang đào trên đường. 1 nửa chiếc xe bị nghiêng mạnh còn đầu xe đâm vào vách.

HTK

Thành viên Hồ Gia Hùng đã lấy lại tinh thần và tỏ ra khá lạc quan khi chia sẻnhững hình ảnh này.

HTK
HTK

Thành viên Ti Ti bị thương khá nặng.

Sau sự cố giao thông này khiến tâm lý 3 thành viên bất ổn nên quản lý của nhóm quyết định hủy các show diễn để các thành viên nghỉ ngơi.

 

Tin Sao

 

HTK

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.