Nhật Thủy Idol cùng dàn sao Việt xôm tụ tại Lễ hội ẩm thực quốc tế Ca sĩ nhật thủy

Nhật Thủy Idol có dịp hội ngộ những giọng ca hàng đầu Vpop như: Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi… tại Lễ hội văn hoá ẩm thực – giải trí quốc tế 2017.

Lễ hội văn hoá ẩm thực – giải trí quốc tế FOOD FEST 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội là sự kiện quảng bá tinh hoa ẩm thực và các chương trình nghệ thuật, giải trí hiện đại của Việt Nam đến du khách trong nước và quốc tế. Sự kiện không chỉ giới thiệu những nét văn hoá ẩm thực đặc trưng của Việt Nam mà còn có sự tham gia giao lưu quảng bá các sản phẩm nổi tiếng của các gian hàng, thương hiệu quốc tế đến từ nhiều nền văn hoá ẩm thực nổi tiếng trên thế giới .

Chương trình sự kiện diễn ra 03 ngày liên tiếp 7, 8, 9 tháng 04/2017 với nhiều hoạt động thú vị xoay quanh các màn trình diễn lôi cuốn về ẩm thực, các cuộc tranh tài ẩm thực và nghệ thuật giải trí hiện đại. Lần đầu tiên tại Việt Nam khách hàng được trải nghiệm một không khí lễ hội quốc tế thực sự với những màu sắc đa dạng về các món ăn đặc sắc đan xen những màn trình diễn nghệ thuật giải trí đỉnh cao từ chính những nghệ sỹ trẻ người Việt đầy tài năng .

Ca sĩ nhật thủy
Ca sĩ nhật thủy
Ca sĩ nhật thủy

Nhật Thủy Idol cùng dàn sao Việt xôm tụ tại Lễ hội ẩm thực quốc tế 2017

Trên sân khấu lớn của FOOD FEST 2017: Những ca sĩ trẻ từng đat các giải thưởng xuất sắc nhất Châu Á như ca sĩ Noo Phước Thịnh, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, các Quán quân thần tượng âm nhạc Nhật Thuỷ, Trọng Hiếu, Jenice Phương… sẽ cùng cháy hết mình với những tiết mục giải trí hiện đại, văn minh đại diện cho một hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đầy lôi cuốn và tài năng không thua kém bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Ca sĩ nhật thủy

Sơn Tùng M-TP

Ca sĩ nhật thủy

Noo Phước Thịnh

Ca sĩ nhật thủy

Đông Nhi

Với mục đích đưa Việt Nam trở thành một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới và khai thác tối đa tiềm lực về sức mạnh văn hoá ẩm thực vốn được nhiều kênh truyền thông trên thế giới ca ngợi. Trong nhiều năm qua Tổng cục du lịch Việt Nam thường xuyên phối hợp thực hiện và bảo trợ tổ chức cho những ngày hội du lịch hay các liên hoan ẩm thực quốc tế nhằm tôn vinh, quảng bá nghành du lịch ẩm thực của Việt nam đến bạn bè trên khắp thế giới.

Nối tiếp hành trình đó FOOD FEST 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà nội dưới sự bảo trợ của Tổng cục du lịch Việt Nam sẽ đưa khách hàng khám phá những thiên đường ẩm thực phong phú với gần 300 đối tác tham dự, hơn 1000 món ngon việt nam và các nước cùng các loại đồ uống phong phú.

Ca sĩ nhật thủy

Trọng Hiếu

Ca sĩ nhật thủy

DJ Trang Moon

Dự kiến với quy mô có khoảng hơn 30,000 người sẽ tham quan mua sắm và thưởng thức, tham dự các chương trình biểu diễn ẩm thực và ca nhạc giải trí tại quảng trường lớn Royal City. Nơi đã diễn ra nhiều sự kiện nổi tiếng với quy mô hàng chục nghìn người.

Hit của Nhật Thủy đoạt giải Bài hát của năm 2015Click xem thêm: Quán quân Vietnam Idol Nhật Thủy ngày càng xinh đẹp Xem thêm

 

Ca sĩ nhật thủy

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.