Nhạc sĩ Quốc Trung gây sốt với thư gửi con trai

Không chỉ được biết đến với vai trò nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, Quốc Trung còn nổi tiếng là ông bố tâm lý.

Bức thư của nhạc sĩ Quốc Trung gửi đến con trai đã nhận được hàng nghìn lượt thích (like) từ cư dân mạng. Không hề "đao to búa lớn", cách dạy con nhẹ nhàng của Quốc Trung được nhiều người đồng tình.

Ở đầu bức thư, Quốc Trung khuyên con trai Đăng Quang tin vào lựa chọn của mình. Dựa trên kinh nghiệm của bản thân, Quốc Trung cho rằng việc có bố mẹ nổi tiếng là một áp lực và điều con trai cần biết là tập làm quen với điều đó và không chấp nhận bất cứ sự "ưu ái" nào.

Quốc Trung

Nội dung bức thư nhạc sĩ Quốc Trung nhắn gửi con trai

Quốc Trung
Quốc Trung

Chia sẻ của Quốc Trung đã nhận được sự quan tâm của nhiều cư dân mạng

Bên cạnh đó, Quốc Trung còn khuyên con trai phải có bạn thân và yêu nhiều nhất có thể. Có thể thấy không phải ông bố nào cũng có tư tưởng "thoáng" như nhạc sĩ Quốc Trung.

Cuối cùng, Quốc Trung nhắn đến con trai: "Hãy yêu mẹ của con nhiều như đã và đang yêu và không cần thần tượng ông bố của con. Nhưng nên lắng nghe lời của ông ý nhiều hơn trước, không phải vì ông ý thông minh tài giỏi mà vì ông ý đã từng là chàng trai nhút nhát, kín đáo như con và ít nhất ông ý hơn mẹ con ở điểm là biết tỉnh táo và công bằng với bản thân".

Quốc Trung

Nguyễn Đăng Quang là con trai Thanh Lam và Quốc Trung.

Dù là con trai của cặp vợ chồng nổi tiếng nhưng Đăng Quang sống khá kín đáo. Đăng Quang có niềm đam mê với cây đàn dương cầm. Con trai Quốc Trung được nhiều người nhận xét có gương mặt giống nam tài tử của điện ảnh Hoa Ngữ – Trương Quốc Vinh.

Quốc Trung

Cách dạy con của Quốc Trung được nhiều người ngưỡng mộ>> Con trai Thanh Lam – Quốc Trung giống tài tử Trương Quốc Vinh

 

Quốc Trung

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.