Ngôi sao người Anh nói “không” với phẫu thuật thẩm mỹ dù béo phì Gemma Collins

Dân trí Dù nữ diễn viên Gemma Collins sở hữu thân hình béo phì nhưng cô tuyên bố nói không với phẫu thuật thẩm mỹ để giảm cân.

Gemma Collins là một diễn viên tại Anh. Trong khi những người đẹp khác của làng giải trí tìm mọi cách để giảm cân, đạt được những số đo cân đối thì Gemma lại sở hữu thân hình nặng nề và phì nhiêu.

Gemma cho biết, mục tiêu trong năm mới của cô là giảm cân nhưng sẽ giảm một cách từ từ và tự nhiên, chứ không lao vào phẫu thuật thẩm mỹ như phần lớn những người đẹp khác.

Xem thêm: Con giáp tuổi Thân trong năm 2018 

Gemma Collins

Gemma Collins nổi tiếng tại Anh dù sở hữu thân hình mập mạp.

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn gần đây, Gemma Collins cho biết, cô đặt mục tiêu bản thân phải giảm cân và trở về số cân nặng cách đây 6 năm. Nữ diễn viên 37 tuổi còn chia sẻ một số hình ảnh bản thân chụp từ năm 2012 để lấy động lực. Trong loạt ảnh này, Gemma diện áo tắm màu hồng và tạo dáng trong một khu resort.

Nữ diễn viên 37 tiết lộ, cô hàng ngày chăm chỉ tới phòng gym và thay đổi chế độ ăn. Hiệu quả của việc này là cô đã giảm được khoảng 4kg và Gemma tự tin rằng, thời gian tới cô có thể lấy lại dáng vóc cách đây 6 năm.

Gemma viết trên trang cá nhân: “Tôi là người thích sự tự nhiên và không tin vào phẫu thuật thẩm mỹ”. Gemma cho biết, cô bỏ dần việc ăn tinh bột và ăn thật nhiều rau xanh, hoa quả để đảm bảo vẫn đủ dinh dưỡng mà không tích mỡ. Ngôi sao 37 tuổi cũng thổ lộ mong muốn sớm tìm được “một nửa” trong năm nay.

Xem thêm: http://chaongaymoi.net/giai-tri/

Gemma Collins

Gemma của hiện tại (phải) và cách đây 6 năm (trái).

Gemma Collins
Gemma Collins

Gemma đăng tải hình ảnh của cô năm 2012 để làm mục tiêu giảm cân trong năm 2018.

Mi VânTheo News

 

Gemma Collins

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.