Minh Luân chia tay người yêu mới vì vẫn yêu bạn gái cũ Minh Luân Lan Ngọc chia tay

Nam diễn viên thú nhận hiện còn yêu người cũ nên phải chấm dứt tình cảm với cô gái mà anh quen 7 tháng qua.

Minh Luân nói lời yêu bạn gái cũ trên sóng truyền hình Nam diễn viên thú nhận đã chia tay bạn gái mới vì nhận ra tình cảm mình dành cho bạn gái cũ quá nhiều.

Tập 9 chương trình Hát câu chuyện tình có sự xuất hiện của khách mời Minh Luân và Tuyền Mập. Cả hai chia sẻ chuyện tình yêu của mình.

Minh Luân thừa nhận con đường sự nghiệp may mắn nhưng đường tình yêu trắc trở. Trong chương trình, Minh Luân kể chuyện tình với một bạn gái cũ. Cả hai đã chia tay nhưng anh vẫn còn day dứt và buồn lòng. Anh cho biết hai người gặp nhau tình cờ trong bữa tiệc chia tay con gái của NSND Hồng Vân sang Mỹ. Từ đó họ nhanh chóng có cảm tình và yêu nhau.

Xem thêm : tin tức ngoi sao mới nhất

Minh Luân Lan Ngọc chia tay

Minh Luân muốn quay lại với người yêu cũ. Ảnh: Lê Nhân.

Trong thời gian 3 năm hẹn hò, Minh Luân và bạn gái không muốn công khai vì ngại dư luận. Tuy nhiên, vào dịp ra mắt MV, anh vô tình để giới truyền thông biết được thông tin hai người quen nhau. Điều này khiến người yêu anh giận vì cả hai đã thỏa thuận là chuyện tình cảm phải giấu kín.

Sau đó vì nhiều hiểu lầm liên tiếp xảy ra khiến cặp đôi quyết định chia tay. Minh Luân chia sẻ anh có tìm hiểu một cô gái khoảng 7 tháng sau khi chia tay bạn gái cũ. Mối quan hệ không thể tiến triển xa khi anh nhận ra mình vẫn còn tình cảm với người cũ.

Minh Luân Lan Ngọc chia tay

Minh Luân từng có cuộc tình ba năm với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Ảnh: TL.

Anh thổ lộ đã nói chuyện với người yêu cũ về tình cảm của mình. Anh hy vọng trong thời gian tới cô sẽ hiểu được lòng anh và cả hai quay lại sống hạnh phúc bên nhau.

"Tất cả hiểu lầm đều do tôi. Tôi đã quá yêu, dẫn tới ghen mù quáng. Tôi mong cô ấy sẽ bỏ qua mọi hiểu lầm". Lấy hết can đảm, Minh Luân nói câu “I love you” gửi tới người yêu cũ trên sóng truyền hình.

Không nhắc tên bạn gái nhưng qua những lời chia sẻ của Minh Luân trong chương trình, nhiều người cho rằng bạn gái cũ mà anh nhắc tới chính là Ninh Dương Lan Ngọc. Hai người đã có khoảng 3 năm hẹn hò, anh cũng công khai việc hai người chia tay trong họp báo giới thiệu MV của mình hồi đầu năm 2107.

Xem thêm: tin tức làng sao mới nhất cập nhật liên tục trong ngày

Minh Luân Lan Ngọc chia tay

Cặp đôi đũa lệnh Minh Tuyền và Hiếu Nghĩa. Ảnh: Lê Nhân.

Trong khi đó, Tuyền Mập lại kể chuyện tình yêu bất ngờ với chồng – Hiếu Nghĩa. Cô cho hay hai người quen nhau trong trường hợp éo le là cãi nhau động trời chỉ vì ra mặt để bênh vực bạn.

Tuyền Mập chia sẻ lần đầu gặp nhau, cô hỏi Hiếu Nghĩa tại sao thích mình. Câu trả lời cô nhận lại thật bất ngờ: “đơn giản vì anh thích em mập”.

Một kỷ niệm đáng nhớ khi Hiếu Nghĩa đưa Tuyền Mập về nhà ra mắt ba mẹ thì được cả gia đình chồng rất thương yêu. Khi cưới Tuyền Mập, gia đình Hiếu Nghĩa bị mọi người dè bỉu, lời ra tiếng vào vì cô con dâu quá khổ.

Thay vì tự ti với hàng xóm láng giềng, ba mẹ chồng Tuyền Mập lại bênh vực con dâu. Nữ diễn viên chia sẻ rất biết ơn ba mẹ Hiếu Nghĩa vì đã bảo vệ trước lời qua tiếng lại của hàng xóm.

Xem thêm: Đại gia chồng cũ của ca sĩ Thu Thủy giàu cỡ nào?

Minh Luân Lan Ngọc chia tay

You may also like...