Lý Nhã Kỳ trẻ trung như thiếu nữ 18 khi diện trang phục truyền thống của Ru ma ni thời trang

Lý Nhã Kỳ trẻ trung như thiếu nữ 18 khi diện trang phục truyền thống của Ru-ma-ni Ngày 07/06/2018 10:34 AM (GMT+7) Lý Nhã KỳMỹ nhân họ Lý khéo léo chọn trang phục mỗi khi đến với từng sự kiện khác nhau.Advertisement

Chiều ngày 6/6/2018 mỹ nhân đình đám Việt Nam Lý Nhã Kỳ, chính thức được bổ nhiệmlàm Lãnh sự Danh dự Ru-ma-ni tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là một bước tiến mới trong sự nghiệp ngoại giao của mỹ nhân họ Lý.

Xuất hiện tại sự kiện đình đám này, Lý Nhã Kỳ khôn khéo chọn bộ trang phục truyền thống củaRu-ma-ni, đây là một lựa chọn rất thông minh và mang đến nhiều ý nghĩa cho các quan khách.

 Xem thêm:  Đọc tin tức báo buổi sáng

Ru-ma-nilà một trong những quốc giacó trang phục truyền thống theo vùng miền, và những thiết kế đa phần đơn giản nhưng lại rất được ưa chuộng vì chất liệu cao cấp cùng những đường thêu đẹp mắt.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ tại sự kiện công bốLãnh sự Ru-ma-ni tại TP.HCM.

Người đẹp họ Lý khéo léo chọn trang phục truyền thống của quốc gia Ru-ma-ni khiến quan khách và nhiều tín đồ thời trang thích thú và khen ngợi.

Thiết kế có màu sắc nhã nhặn, phom dáng chuẩn mực cùng sự kết hợp hoàn hảo của những đường thêu hoạ tiết đắt giá khiến tổng thể trở nên bắt mắt.

Lý Nhã Kỳ chọn tông màu makeup nhẹ nhàng và thanh lịch, mái tóc ép thẳng được búi nửa đầu mang đến sự tươi trẻ và ngọt ngào cho cô.

Mỹ nhân đình đám khéo léo chọn trang sức kim cương như hoa tai, nhẫn để tạo điểm nhấn hoàn hảo cho tổng thể.

Thiết kế tinh tế giúp Lý Nhã Kỳ trẻ trung như thiếu nữ đôi mươi khi khoác lên người.

thời trang

Ngọc Trinh, Phạm Hương hay Lý Nhã Kỳ sẽ là nàng thơ của NTK Đỗ Long?Show diễn thời trang riêng đầu tiên của NTK Đỗ Long, sẽ quy tụ 4 người đẹp hot nhất trong bốn lĩnh vực khác nhau.

Xem thêm: http://chaongaymoi.net/giai-tri/

 

thời trang

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.