Lộ ảnh đính hôn của ca sĩ Thanh Thảo và bạn trai Tây hơn 10 năm trước sao việt

Cách đây hơn 10 năm, Thanh Thảo đã từng có một lễ đính hôn với bạn trai là doanh nhân nước ngoài.

Năm 2005, ca sĩ Thanh Thảo đã nhận lời cầu hôn của Rod Haire, người Anh và là tổng giám đốc một công ty bảo hiểm lớn ở Việt Nam. Ngày 5/9/2005, lễ đính hôn đã diễn ra trang trọng, ấm cúng tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn.

Xem thêm : Tổng hợp tin tưc chuyện sao việt mới nhât

Xem thêm : tin tức nong cập nhật liên tục trong ngày

sao việt

Ảnh đính hôn hơn 10 năm trước của ca sĩ Thanh Thảo

sao việt

Lễ đính hôn của Thanh Thảo lúc bấy giờ có sự tham dự của nhiềubạn bè thân thiết.Nhưng sau đó, Thanh Thảo và doanh nhân Rod không bước tiếp đến đám cưới. Năm 2008, nữ ca sĩ mới chính thức lên tiếng thừa nhận lý do cô đột ngột hủy hôn với bạn trai đại gia người nước ngoài. Thanh Thảo cho biết, "Ngày trước, tôi tưởng rằng chỉ cần chấp nhận một người yêu mình nhiều, có thể lo cho mình một cuộc sống đầy đủ là hạnh phúc. Nhưng thật ra, yêu và được yêu phải luôn song hành. Cứ cho là tôi vì đã không thật sự yêu nhiều nên không thể dứt bỏ tất cả sự nghiệp ca hát, bỏ cuộc sống ở Việt Nam, để theo vị hôn phu ra nước ngoài sinh sống.

sao việt

Ca sĩ Thanh Thảo Tôi không thuộc tuýp người an phận làm bà nội trợ, sống sung sướng đầy đủ nhờ có chồng nuôi. Tôi thích tự quyết định cuộc sống của mình và từng yêu cầu người ta chờ mình 2 năm rồi sẽ cưới. Tôi nghĩ mình có quyền chọn cách sống riêng. Còn thành công hay thất bại thì chỉ mình tôi chịu mà thôi".

Ngoài chuyện tình cảm với Quang Dũng, Thanh Thảo còn trải qua nhiều mối tình nữa. Giờ đây, nữ ca sĩ đang rất hạnh phúc bên bạn trai mới.

sao việt

Thanh Thảo hạnh phúc bên bạn trai mớiClick để xem thêm: Em gái Thanh Thảo sắp lên xe hoa ở Mỹ Xem thêm

 

sao việt

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.