Lều Phương Anh hát trên sân khấu, xe cấp cứu chờ bên ngoài Lều Phương Anh hát có xe cấp cứu chờ

Nữ ca sĩ đang mang bầu ở tháng thứ 8 nên ban tổ chức chương trình Người hát tình ca đã gọi sẵn xe cấp cứu phòng trường hợp khẩn cấp.

Tập 12 của Người hát tình ca 2017 phát sóng tối 14/8 là đêm chung kết với sự tham gia của top 3 thí sinh xuất sắc nhất gồm Lều Phương Anh, Nguyễn Phương Anh và Ôn Vĩnh Quang.

Trong đêm thi các thí sinh phải thể hiện một bài đơn ca và một bài song ca cùng ca sĩ khách mời Lê Hiếu, Hồ Trung Dũng và Phương Vy.

Ở tháng thứ 8 của thai kỳ, Lều Phương Anh vất vả khi phải biểu diễn trên sân khấu. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bà bầu, bên ngoài phim trường, ban tổ chức chuẩn bị sẵn xe cấp cứu và 2 người sẵn sàng hỗ trợ chuyên môn.

Lều Phương Anh hát có xe cấp cứu chờ

Dù mang bầu nặng nề Lều Phương Anh vẫn thể hiện xuất sắc các ca khúc. Ảnh: BTC.

Lều Phương Anh chia sẻ: “Sau mỗi vòng thi, tôi lại tự hỏi phải chăng đến lúc này mình nên dừng lại để nghỉ ngơi. Chính khán giả là những người đã động viên tôi tiếp tục cố gắng để được có mặt ở đêm chung kết. Nghĩ lại, tôi thấy bản thân cũng hơi liều”.

Đại diện ê-kíp theo dõi sức khỏe Lều Phương Anh tại bệnh viện phụ sản cho biết: “Sức khỏe của mẹ con Lều Phương Anh tốt. Thời gian qua việc tham gia tập luyện và biểu diễn trên sân khấu khiến cô mất khá nhiều sức. Lều Phương Anh đã cố gắng mới có thể giữ được thể trạng của cả mẹ lẫn con ở trạng thái tốt như vậy”.

Sau khi kết thúc phần song ca Niệm khúc cuối cùng ca sĩ Lê Hiếu, Lều Phương Anh bật mí sự cố dễ thương trong phần trình diễn. Theo kịch bản, nữ ca sĩ sẽ di chuyển trên sân khấu trong phần giang tấu nhưng cô lại đứng yên một chỗ. Cô chia sẻ: “Lẽ ra tôi phải di chuyển theo kịch bản nhưng do em bé trong bụng đạp mạnh nên cuối cùng tôi đứng tại chỗ luôn”.

Phần thi đơn ca với ca khúc Nghẹn ngào lại là quyết định liều lĩnh của Lều Phương Anh. Trước đó, ban nhạc đã tập với cô bằng một phiên bản khác với đầy đủ nhạc cụ. Tuy nhiên đến sát ngày thi, nữ ca sĩ quyết định tinh giản toàn bộ ban nhạc, chỉ còn tiếng piano như trò chuyện cùng cô trong tiết mục này. Lý do vì Lều Phương Anh không tự tin hát cùng dàn nhạc lớn khi chưa tập luyện kỹ càng.

Nữ ca sĩ cho biết, bé Nghé bị ốm và phải cấp cứu ở bệnh viện. Suốt 48 giờ trước chung kết, cô phải thức trắng đêm ở bệnh viện để lo cho con đầu lòng. Ngay sau khi kết thúc phần trình diễn, nữ ca sĩ liền rời khỏi phim trường để chạy về bệnh viện.

Lều Phương Anh hát có xe cấp cứu chờ

Nữ ca sĩ dưỡng sức trước phần thi. Ảnh: BTC.

Trong tập 12, tổng điểm của các thí sinh sẽ là điểm quy đổi từ tin nhắn bình chọn, điểm của khán giả tại hiện trường, từ ban bình luận và giám khảo. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào tập 13 – đêm Gala lên sóng vào ngày 20/8.

“Dù đầu tư cho sản phẩm lớn mà thu lại về tài chính không tốt tôi vẫn làm. Bởi tôi tin vào bản thân và khán, thính giả của mình”, Phạm Thu Hà chia sẻ.

Bích Hằng

Xem thêm: ban tin sang đăng tải cái nhìn đa chiều về cuộc sống trên bantinsang.net

Xem thêm : tin tức ngoi sao cập nhật liên tục trong ngày trên sao247.com

 

Lều Phương Anh hát có xe cấp cứu chờ

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.