Lê Âu Ngân Anh gây ngán ngẩm vì “lạc điệu“ khi chụp ảnh bikini tại Hoa hậu Liên lục địa 2018

Lê Âu Ngân Anh gây ngán ngẩm vì "lạc điệu" khi chụp ảnh bikini tại Hoa hậu Liên lục địa 2018Châu Anh Thứ Ba, ngày 22/01/2019 13:05 PM (GMT+7)Sự kiện: Lê Âu Ngân Anh thi Hoa hậu Liên lục địa 2018

(Dân Việt) Bộ đồ Lê Âu Ngân Anh lựa chọn diện trong buổi chụp ảnh trang phục bikini bên hồ bơi được cho là “lạc quẻ”, khiến nhiều người ngán ngẩm.

Ngày 21.1, chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology đăng tải loạt hình ảnh nhóm thí sinh Hoa hậu Liên lục địa 2018 diện trang phục bikini bên bể bơi.

Lê Âu Ngân Anh

Trong buổi chụp ảnh, Lê Âu Ngân Anh khiến mọi người ngạc nhiên về cách lựa chọn trang phục của mình. Thay vì lựa chọn bikini như các thí sinh khác, cô lại diện một bộ nội y màu đỏ thẫm được đính đá. Bộ nội y này hoàn toàn sai chủ đề mà ban tổ chức đưa ra.

Lê Âu Ngân Anh
Lê Âu Ngân Anh

Dù Lê Âu Ngân Anh nằm trong nhóm những thí sinh nổi bật, nhận được nhiều sự chú ý của dư luận, nhưng với bộ trang phục sai chủ đề, gây tranh cãi cùng cách tạo dáng không phù hợp, có lẽ Lê Âu Ngân Anh đã nhận một điểm trừ từ phía ban tổ chức, không làm vừa lòng công chúng và khiến mọi người phải lắc đầu ngao ngán.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, Lê Âu Ngân Anh vẫn chưa giành được giải thưởng phụ nào tại Hoa hậu Liên lục địa 2018. Trước đó, trong phần thi trình diễn trang phục dân tộc, Lê Âu Ngân Anh lựa chọn bộ trang phục mẹ Âu Cơ để dự thi. Tuy nhiên, có thể do bộ trang phục quá nặng, tới 50kg, nênbước chân của cô hơi loạng choạng. Những bước đi của cô sau đó cũng có vẻ gượng gạo, thiếu tự tin, hai cánh tay có chút lúng túng. Do đó, phần trình diễn này của cô không nhận được đánh giá cao từ phía khán giả.

Tag:Lê Âu Ngân Anh, Hoa hậu Liên lục địa, bộ nội y, bikini, lạc đề,

Nhập ý kiến của bạn ở đây

Lê Âu Ngân Anh

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.