Hoa hậu H’Hen Niê thăm trường cũ và trao học bổng cho học sinh nghèo Hoa hậu H’Hen Niê về dak lak

Thực hiện lời hứa lúc đăng quang, tân Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê đã trở về quê hương và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại những ngôi trường cô từng theo học.

Hoa hậu H'Hen Niê nhún nhảy khi diễn văn nghệ ở trường cũ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vô cùng hào hứng khi về thăm ngôi trường THPT Lê Hữu Trác ở Đắk Lắk và trao học bổng cho học sinh như lời hứa lúc đăng quang.

Xem thêm: tin tức thời sự chính trị giải trí đời sống trong chao ngay mơi 

Hoa hậu H'Hen Niê về dak lak

Sáng 23/1, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê đã về thăm trường THPT Lê Hữu Trác (thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) – nơi tân Hoa hậu từng học tập.

Xem thêm: Chờ đợi MV mới nhất của Chi Pu và Hương Giang Idol

Hoa hậu H'Hen Niê về dak lak

Tại đây, H’Hen Niê được các thầy cô giáo và học sinh trong trường chào đón trong niềm phấn khởi và tự hào. Những tiếng reo hò và tràng pháo tay vang lên khiến sân trường rộn rã hơn bao giờ hết.

Hoa hậu H'Hen Niê về dak lak

Trước khi giao lưu với học sinh trong trường, H’Hen Niê đã tri ân, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô trong trường. Lãnh đạo và ban giám hiệu trường Lê Hữu Trác đã trao tặng học trò cũ những bó hoa tươi thắm và cái ôm nghĩa tình.

Hoa hậu H'Hen Niê về dak lak

Đáp lại tình cảm nồng nhiệt của thầy cô giáo cũ, cô bước lên sân khấu biểu diễn văn nghệ.Tân Hoa hậu cũng cũng nhắn gửi đến các em học sinh hãy cố gắng hơn nữa trong học tập, theo đuổi con ước mơ đến giảng đường đại học của mình.

Hoa hậu H'Hen Niê về dak lak

H’Hen Niê bất ngờ nhận được chiếc máy cày nhỏ tự chế của một thầy giáo trong trường với lời nhắn rằng người dân quê hương luôn đồng hành, dõi theo từng bước đi của tân Hoa hậu.

Hoa hậu H'Hen Niê về dak lak

Cô nhớ lại câu nói mà một thầy giáo dạy văn từng nhắc mình nhiều lần khi cô còn là học sinh: “Trên con đường thành công, không có bước chân của kẻ lười biếng”.Các thầy cô luôn mong muốn H’Hen Niê cố gắng hơn nữa trên con đường đã chọn.

Hoa hậu H'Hen Niê về dak lak

Trước khi rời khỏi trường THPT Lê Hữu Trác, H'Hen Niê vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh và thầy cô trong trường.

Hoa hậu H'Hen Niê về dak lak

Tại trường THCS Lê Hồng Phong, H’Hen Niê đã trao 50 suất học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó học giỏi.

Hoa hậu H'Hen Niê về dak lak

Tại đây, Hoa hậu cũng chia sẻ với những học sinh về ước mơ. Cô khuyên các em phải luôn phấn đấu để làm người thành đạt. Cô cho rằng các bạn học sinh nên hạn chế các trò chơi tiêu tốn thời gian và không mang lại nhiều điều bổ ích.

Hoa hậu H'Hen Niê về dak lak

Sau khi kết thúc buổi trò chuyện, Hoa hậu cùng tập thể học sinh trường THCS Lê Hồng Phong chụp hình lưu niệm và tham quan ngôi trường.

Hình ảnh thân thiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê khi về buôn làng hiện gây chú ý trên mạng xã hội.

Tây Nguyên – Nghiêm Ngọc

Hoa hậu H'Hen Niê về dak lak hoa hậu hoàn vũ Hhen niê hoa hậu hoàn vũ 2017 H'Hen Niê H'Hen Niê thăm quê H'Hen Niê làm từ thiện

Xem thêm : Goc nhin 360 cái nhìn mới thế giới đa chiều

Hoa hậu H’Hen Niê về dak lak

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.