FAN HÁO HỨC CHỜ ĐÓN PHIM NGẮN VỚI KỸ XẢO HOÀNH TRÁNG CỦA ĐẠO DIỄN HÀM TRẦN

 

Phim ngắn Blade and Soul: Sứ mệnh người được chọn với sư tham gia hùng hậu của dàn sao Việt: Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh, Will, Jun Vũ… đang khiến các fan nóng lòng chờ đợi.

Điểm chung của các nhân vật trong phim là có sức mạnh phi thường, sở hữu cho mình những bí kiếp võ công riêng biệt.

Trong phim ngắn này, Johnny Trí Nguyễn vào vai võ sư với tính cách cương trực, giỏi võ công, nổi tiếng với các chiêu quyền cước biến hóa khôn lường. Đả nữ Ngô Thanh Vân là sát thủ luôn toát ra vẻ bí ẩn, di chuyển nhanh, thân thủ cực kì linh hoạt và biến ảo. Soobin (Kiếm Sư), Will (Cuồng Long), Bảo Anh (Pháp Sư), Jun Vũ (Kiếm Vũ) và Kiều Trinh (Triệu Hồi Sư) vô tình hay hữu ý trở thành “Người được chọn” và được trao sức mạnh để chống lại thế lực tà ác.

Để đảm bảo cho tính cách các nhân vật và nội dung phim được truyền tải tốt nhất, đạo diễn Hàm Trần và ê-kíp đã chuẩn bị chu đáo cho diễn viên những khóa huấn luyện về diễn xuất và võ thuật.

(Jun Vũ tập trung luyện tập dưới sự hướng dẫn của ê kíp phim)

Ngoài ra, để có được những thước phim đẹp mắt cùng những pha chiến đấu thật hơn bao giờ hết, sẽ thật thiếu xót nếu không nhắc đến kĩ xảo VFX được đầu tư hoành tráng và sử dụng để thực hiện phim ngắn.

https://web.facebook.com/bnsvn/videos/741970075981934/?_rdc=1&_rdr

Trailer phim ngắn cho thấy công nghệ VFX được sử dụng để tạo môi trường xung quanh nhân vật. Không chỉ những cảnh quay gay cấn hay những pha hành động phi thường được xử lý bởi kỹ xảo, mà ngay cả những cảnh quay tưởng chừng như hết sức bình thường cũng được đạo diễn và đội ngũ kỹ thuật chăm chút để đảm bảo có những thước phim ấn tượng nhất.

Những bối cảnh lộng lẫy, hoành tráng đến mức khán giả tin rằng đây là những hình ảnh trong thực tế. Điều đó chứng tỏ rằng phim ngắn được đầu tư rất nhiều và kỳ công về mặt kỹ xảo để có những hình ảnh cũng như các pha giao tranh khiến cho người xem cảm thấy mãn nhãn.

Với sự đầu tư hoành tráng cùng dàn diễn viên được giới trẻ yêu mến, chắc chắn phim ngắn sẽ tạo ra được những dấu ấn đặc biết trong thời gian sắp tới.

You may also like...