Đông Nhi đại diện Việt Nam tham dự Asia Song Festival 2017 Đông Nhi tham gia Asia Song Festival

Sau Noo Phước Thịnh, Đông Nhi là đại diện tiếp theo của Việt Nam tham dự Asia Song Festival. Năm nay, Taeyeon (SNSD), EXO, Mamamoo cũng biểu diễn trong chương trình.

Ngày 14/8, trang thông tin chính thức của Asia Song Festival (Liên hoan ca khúc châu Á) đã giới thiệu danh sách những nghệ sĩ tham gia. Trong đó, Đông Nhi sẽ đại diện cho Việt Nam góp mặt trong lễ hội âm nhạc năm nay. Đây là lần đầu tiên, giọng ca Bad Boystham gia Asia Song Festival, bởi vậy, cô cho biết bản thân vô cùng vui mừng và hạnh phúc.

“Nhận được lời mời từ ban tổ chức của Asia Song Festival, tôi rất vui mừng và hãnh diện khi trở thành nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam tham gia sân khấu này. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình và có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng để mang đến những màn trình diễn đầy màu sắc, tràn ngập niềm tự hào Việt Nam tại nước bạn”, Đông Nhi chia sẻ.

“Đây thật sự là một cơ hội thú vị để tôi có thể góp phần giới thiệu âm nhạc Việt Nam đến bạn bè quốc tế, cũng như học hỏi thêm nền công nghiệp âm nhạc nước bạn”, cô nói thêm.

Đông Nhi tham gia Asia Song Festival

Đông Nhi lần đầu tiên tham dự Asia Song Festival.

Ngoài Đông Nhi, Asia Song Festival năm nay còn có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng, đặc biệt là EXO, nhóm nhạc vừa gặt hái thành công với album The War và Taeyeon, trưởng nhóm SNSD.

Mamamoo và huấn luyện viên của Show me the Money mùa 6 là Dynamic Duo cùng nhiều tên tuổi nổi tiếng đến từ các quốc gia trong khu vực cũng sẽ mang đến sự kiện những tiết mục đặc sắc.

Trước Đông Nhi, Noo Phước Thịnh cũng từng tham gia Asia Song Festival năm 2016 với tư cách ca sĩ đại diện Việt Nam. Tại đây, nam ca sĩ đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và truyền thông nước bạn. Đặc biệt, sau khi hoàn thành phần trình diễn trong sự kiện, anh còn được báo chí Hàn Quốc ngợi khen và so sánh với Bi Rain.

Sự kiện Asia Song Festival 2017 với sự góp mặt của Đông Nhi sẽ diễn ra ngày 24/9 tại Busan, Hàn Quốc. Trước đó, đại diện ban tổ chức đã sang Việt Nam để làm việc cùng bạn gái Ông Cao Thắng.

Đây là sự kiện lớn được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc kể từ năm 2004. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng các đài quốc gia của Hàn Quốc, Nhật Bản.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi chiếm lĩnh sân khấu sự kiện

Hai ca sĩ lần lượt mang đến những ca khúc sôi động trong một chương trình ở Vũng Tàu.

Xem thêm : Cập nhật tin tức cùng bản tin buoi sang

Xem thêm : tin sao mới nhất trong ngày với star24h.net

Đông Nhi tham gia Asia Song Festival

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.